Sàn nâng kỹ thuật là mô hình khá quen thuộc với các công trình kiến trúc hiện nay. Đây là loại sàn giúp tạo ra khoảng trống ở giữa sàn thật và sàn nâng để thuận tiện cho việc lắp đặt các thiết bị điện, điều hòa,… Dưới đây là những thông tin về việc báo giá và thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng cho các bạn tham khảo.

Đơn vị thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng
Đơn vị thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

Sàn nâng kỹ thuật là gì?

Sàn nâng kỹ thuật là sàn kỹ thuật thông minh, là loại sàn cao cấp được thiết kế để tạo ra khoảng trống giữa nó và sàn chính với các chân đế nâng chắc chắn.

Đây là loại sàn được sử dụng nhiều ở các văn phòng công nghệ thông tin, trung tâm dữ liệu,… chủ yếu phục vụ cho việc đi dây điện, dây cáp,.. hoặc với mục đích lắp điều hòa, đường ống nước.

Cấu tạo của sàn nâng kỹ thuật

Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật gồm các mạng lưới khung sắt, nhôm hay kim loại.

Khi thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng, các mặt sàn sẽ được gắn với chân đế chắc chắn. Người dùng có thể tăng giảm độ cao theo nhu cầu mong muốn.

Thông thường bề mặt của các tấm sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng có kích cỡ 60×60 cm. Và được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phủ thép,…

Sàn nâng kỹ thuật có thể được phủ nhiều chất liệu bề mặt khác nhau
Sàn nâng kỹ thuật có thể được phủ nhiều chất liệu bề mặt khác nhau

Sàn nâng kỹ thuật sẽ có dạng trần hoặc được phủ lớp hoàn thiện thích hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Chẳng hạn như phủ thảm viên, HPL, đá, vinyl và các lớp tĩnh điện,…

>>> Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản sàn nâng kỹ thuật

Ưu điểm của việc thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

Thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng có nhiều ưu điểm dưới đây.

 • Thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng dễ dàng và nhanh chóng, thay thế và bảo trì, bảo dưỡng cũng rất tiện lợi.
 • Trường hợp thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng bị hỏng khi qua nhiều năm sử dụng, có thể dễ dàng thay thế, sửa chữa. Tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như kinh phí cho chủ đầu tư.
 • Đây là vật dụng bền bỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài và ít hư hỏng. Thuận tiện cho việc sử dụng ở các công trình tòa nhà cao cấp.
 • Đặc biệt, việc thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng rất an toàn cho người dùng. Hầu như không phát sinh nhiều sự cố sập và vỡ sàn nâng.
Sàn nâng kỹ thuật đem lại nhiều lợi ích cho người dùng
Sàn nâng kỹ thuật đem lại nhiều lợi ích cho người dùng
 • Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng có thể chống tĩnh điện, nhằm giúp hạn chế tình trạng bị chậm điện, nhiễm điện và giật điện. Tránh nguy cơ rủi ro về điện ở các văn phòng có nhiều thiết bị, máy móc điện tử,…
 • Sàn nâng kỹ thuật chịu lực tốt, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra, nó có khả năng chống thấm, chống ẩm và bền bỉ nên được sử dụng ngày càng phổ biến.
 • Thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng giúp tạo ra không gian để phục vị cho các mục đích khác của người dùng. Nhằm đem lại sự tiện lợi nhất.

Báo giá và đơn vị thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng uy tín

Cách tính giá sàn nâng kỹ thuật

Báo giá sàn nâng kỹ thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố, căn cứ vào các mục dưới đây, sẽ giúp bạn dự trù được chi phí thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng.

 • Chất liệu sàn nâng
 • Tính theo m2
 • Vật liệu mặt phủ, tấm mặt sàn
 • Chi phí nhân công

Khi được báo giá chi tiết, cân nhắc tùy theo diện tích cần lắp đặt sàn kỹ thuật, khách hàng có thể dự trù được kinh phí thi công.

Đơn vị thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng uy tín

Nhu cầu thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao, do đó, xuất hiện nhiều đơn vị thi công. Trong đó, công ty CP XNK vách ngăn Việt Nam là công ty thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng.

Công ty luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu, mục đích của người dùng. Hơn nữa, đơn vị có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu cần được báo giá và thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

>>> Tìm hiểu về chân đế sàn nâng kỹ thuật

 

 

 

Đơn vị thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng
Đánh giá bài viết!