Sàn nâng kỹ thuật được sử dụng phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp vì sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như tính thẩm mỹ cao, có thể di chuyển lúc cần thiết và bảo vệ các dây điện hiệu quả tránh khỏi những va chạm. Tuy nhiên, cũng giống bất kỳ vật dụng nào khác, để sử dụng lâu dài, sàn nâng kỹ thuật phải được bảo quản thường xuyên và kỹ lưỡng. Học ngay cách vệ sinh đúng cách sàn nâng kỹ thuật dưới đây nhé!

Những chú ý trong việc bảo quản sàn nâng kỹ thuật bạn cần biết

Bảo vệ sàn nâng kỹ thuật tránh khỏi những tác động của môi trường giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm lâu hơn. Bạn cần chú ý những điều sau trong khi bảo quản sàn nâng kỹ thuật.

sàn nâng kỹ thuật
Cần chú bảo quản và bảo dưỡng sàn nâng kỹ thuật thương hiệu
 • Điều quan trọng đầu tiên để bạn có được một sản phẩm sàn nâng kỹ thuật tốt là chọn địa điểm mua hàng uy tín.
 • Bạn cần kiểm tra sản phẩm sàn nâng kỹ thuật thường xuyên, cẩn thận ít nhất 2 lần/năm, đặt biệt là đối với sàn nâng sử dụng ở những nơi công cộng. Ngoài ra, bạn phải thường xuyên kiểm tra hệ thống chân đế và thanh ngang 2 lần/năm để biết rằng cấu trúc không bị vấn đề gì.
 •  Việc thực hiện vệ sinh sàn nâng được thực hiện hàng ngày. Bạn cần lau sạch những chỗ bị mực dây hoặc chỗ bẩn trên sàn. Việc làm sạch thường xuyên sàn nâng tránh cho sàn bị bẩn, ảnh hưởng đi lại.
 • Nên hút bụi dưới tấm sàn và mặt sàn ít nhất là 2 lần/ năm.

Bên cạnh việc bảo quản sàn nâng tránh khỏi việc bị bám bẩn, bảo dưỡng sàn nâng và kiểm tra các hư hỏng là cực kỳ cần thiết. Cần làm gì trong quá trình bảo dưỡng sàn nâng?

Xem thêm: Giá sàn nâng kỹ thuật phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Cách bảo dưỡng sàn nâng kỹ thuật đúng cách

 • Khi kiểm tra sàn nâng nếu thấy những tấm sàn bị hỏng bạn nên di chuyển những tấm sàn ra những vị trí ít đi lại, phải cẩn thận để không làm sứt hoặc hư hại những cạnh của tấm sàn khác.

  sàn nâng kỹ thuật
  Cách bảo dưỡng sàn nâng kỹ thuật đúng cách
 • Không dùng tay để nhấc những tấm sàn nâng mà không có dụng cụ nâng chuyên dụng.
 • Không làm rơi đá hay bụi vào tấm sàn.
 • Khi thi công đường dây điện, không có quá 5 tấm sàn hoặc khoảng 3m được nhấc lên cùng 1 lúc. Yêu cầu này được áp dụng cho mọi loại sàn nâng. Vì cách làm này có thể làm các tấm sàn nâng không thẳng hàng.
 • Không để dây điện vướng vào chân đế hoặc cọ vào ốc và làm rơi ốc ra khỏi hệ thống
 • Khi có nước đổ tràn ra phải dùng cây lau nhà khô thấm nước ngay lập tức, không để nước lọt xuống các thanh ngang và chân đế sẽ bị gỉ và ăn mòn. Không được dội nước lên sàn hoặc chất tẩy.
 • Không đặt ống gas và ống nước dưới hệ thống sàn nâng.

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ các kiến thức về sàn nâng kỹ thuật. Hy vọng những chú ý nhỏ trong việc bảo dưỡng sàn nâng kỹ thuật sẽ giúp bạn giữ cho sàn nâng kỹ thuật sử dụng được bền bỉ.

Xem thêm: Sàn nâng kỹ thuật HPL là gì? Tại sao nên dùng?

Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm sàn nâng hay cần bảng báo giá và thi công sàn nâng kỹ thuật chính xác nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

 

Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản sàn nâng kỹ thuật
Đánh giá bài viết!