Vách ngăn di động cỡ lớn hệ 110 – Dòng sản phẩm thích hợp các công trình nhà hàng, khách sạn, phòng hội nghị, tiệc cưới…và các không gian rộng khác.

Sự độc đáo của vách ngăn di động cỡ lớn hệ 110mm tại Đà Nẵng chính là sự linh hoạt, độ chắc chắn và khả năng cách âm tốt mặc dù có kích cỡ lớn hơn các series khác. Chuyên dụng cho các công trình yêu cầu vách có độ cao trên 6m và độ cách âm trên 40DbĐặc biệt đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cần vách ngăn di động siêu cao cho công trình.

vách ngăn di động cỡ lớn

Sử dụng vách ngăn di động cho các không gian lớn

1.Tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn cỡ lớn hệ 110mm:

Cấu tạo cơ bản cũng giống như các loại vách ngăn di động khác bao gồm:

  •  Kết cấu khung bên trong bằng thép và khung nhôm định hình bao bọc bên ngoài.
  •  Liên kết giữa hai tấm Pano theo kiểu âm dương, có 2 dải đệm cao su dọc theo chiều đứng của khung nhôm làm liên kết kín hơn. Đặc biệt hơn, để phù hợp với trọng lượng và chiều cao của tấm Pano, dọc theo liên kết âm dương còn được đặt thêm dải nam châm giúp dễ dàng ghép các tấm lại với nhau hơn. Đối với các tấm vách ngăn di động siêu cao vẫn thấy dễ dàng trong thao tác ghép nối.
  •  Pano được trang bị hệ khóa cơ bậc trong, được kích hoạt bằng tay quay giúp các tấm Pano đứng vững và không tạo khe hở theo phương ngang.
  •  Hệ ray treo chịu tải lên tới 1200kg. Ray được thiết kế âm trần, ko có ray âm sàn.
  •  Bánh lăn đa hướng chuyên dụng gồm 6 bánh cho một điểm treo, giúp các tấm vách di chuyển dễ dàng.
  •  Tấm vách chưa hoàn thiện dày 12mm, bề mặt có thể tùy chỉnh theo yêu cầu thiết kế khi hoàn thiện như: phủ veneer, melamine, bọc nỉ, giấy dán tường, ốp Formica..

2. Các thông số kỹ thuật:

Vách ngăn di động cỡ lớn hệ 110mm cũng có 2 model chính có khả năng cách âm và trọng lượng khác nhau.Nhưng giống nhau hoàn toàn về cấu tạo và hoạt động.

thông số kỹ thuật vách ngăn di động hệ 110

3.Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công vách ngăn di động cỡ lớn tại Đà Nẵng:

Vách ngăn di động cỡ lớn hệ 110mm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Bạn đang tìm một loại vách ngăn di động siêu cao tối đa lên tới 18m mà vẫn sang trọng và hiện đại. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Nhà phân phối vách ngăn di động tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com
Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Xem thêm: Vách ngăn di động hệ 65mm | Vách ngăn di động hệ 85mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo