Một trong những bộ phận quan trọng của sàn nâng kỹ thuật là chân đế. Nếu không có hệ thống chân đế vững chãi thì sàn nâng không thể đứng vững được. Để hiểu thêm về thiết bị này, cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Chân đế sàn nâng kỹ thuật là gì? 

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật bao gồm tấm sàn nâng và hệ thống chân đế. 

Trong đó, phần chân đế sàn nâng kỹ thuật có tác dụng tạo khoảng trống ở dưới mặt sàn nâng, để lắp đặt hệ thống điện, cáp ở bên dưới sàn nâng một cách an toàn, gọn gàng, sạch sẽ, chuyên nghiệp. 

chân đế sàn nâng kỹ thuật

Những chân đế này được liên kết với hệ thống sàn nâng thông qua lớp keo chuyên dụng cực chắc chắn. đảm bảo an toàn.

Sau khi chân đế được dột theo khuôn, hàn và sau đó là làm sạch, rồi đem đi mạ đồng ( hay gọi là mạ cầu vồng). Tiếp theo, có thể tùy theo ứng dụng mà chân đế sàn nâng có thể mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn.

Đặc điểm của chân đế sàn nâng kỹ thuật

Chân đế sàn nâng kỹ thuật thường có độ cao trung bình khoảng 150mm – 2000m, có hệ thống ống đế và tyren đai ốc để điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt.

Về cấu tạo, chân đế sàn nâng kỹ thuật gồm 3 phần: phần đế, phần ống , phần đầu ty. 

chân đế sàn nâng kỹ thuật

Trong đó: 

+ Phần đế: làm bằng thép tráng kẽm màu vàng, dày khoảng 2 – 2,5mm, có khả năng chống gỉ sét cực tốt.

+ Phần ống: có hình trụ tròn, làm bằng thép tráng kẽm màu vàng, dùng để đảm bảo liên kết với phần đế chắc chắn.

+ Phần đầu ty: thường bằng thép tráng kẽm màu vàng chống rỉ sét, phần đầu của chân đế được gắn thêm Tyren và đai ốc để tăng đơ chiều cao của chân đế sàn nâng.

Về đặc điểm, chân đế sàn nâng là phụ kiện sàn nâng được dập, đúc nguyên khối theo tiêu chuẩn nên có độ bền cao, chính xác và chịu lực rất tốt. 

Các chân đế sàn nâng hiện nay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo yếu tố an toàn, chất lượng, tính thẩm mỹ cao và độ chính xác về kích thước tuyệt đối.

Về thiết kế, chân đế sàn nâng có nhiều kích thước đa dạng để phù hợp với nhiều loại sàn sàn nâng kỹ thuật, theo nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ một vài thông tin về hệ thống chân đế sàn nâng kỹ thuật. Đây là một phần rất quan trọng trong hệ thống chân đế sàn nâng kỹ thuật nói chung. 

Nếu bạn muốn biết thêm về sàn nâng kỹ thuật cũng như các bộ phận liên quan đến hệ thống này, bạn có thể tìm đến các cửa hàng chuyên kinh doanh sàn nâng kỹ thuật để được tư vấn.

Dưới đây là một gợi ý cho bạn:

Địa chỉ cung cấp sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng chất lượng nhất, cam kết uy tín

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng, hãy đến Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng nhé!

Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng là một những nơi cung cấp sàn nâng kỹ thuật tốt nhất, các sản phẩm luôn đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người Việt.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm sàn nâng hay cần bảng báo giá và thi công sàn nâng kỹ thuật chính xác nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

 

Tìm hiểu về chân đế sàn nâng kỹ thuật
Đánh giá bài viết!