Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng ngày nay được sử dụng ngày càng nhiều trong những công trình với nhiều ưu điểm vượt trội so với cách làm sàn truyền thống. Tại sao lại như vậy và sàn nâng kỹ thuật có vai trò gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

Một số ứng dụng của sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng 

Sàn nâng kỹ thuật là gì?

Sàn nâng kĩ thuật là loại sàn tạo ra một khoảng không giữa các tấm sàn với sàn bê tông nhờ hệ thống chân đế nâng nó lên, có thể làm bằng nhiều vật liệu khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Sàn nâng kỹ thuật tại Đà nẵng
Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật

Một tấm sàn nâng kỹ thuật gồm có 2 thành phần chính: bề mặt và lõi. Thông thường, vật liệu được dùng để làm bề mặt sàn nâng kỹ thuật gồm các loại: mặt sàn được phủ HPL, mặt sàn nâng được phủ sắt sơn tĩnh điện, mặt sàn nâng phủ vinyl. Lõi của sản nâng được làm từ một trong ba vật liệu: Xi măng, nhôm, gỗ.

Để tạo nên một hệ thống sàn nâng kỹ thuật hoàn chỉnh, ngoài những thành phần chính như tấm sàn, chân đỡ tấm sàn và thanh giằng, cũng cần một số phụ kiện kèm theo như: Keo dán chân đỡ, vít bắt thanh giằng, chụp nâng tấm sàn.

Sàn nâng kỹ thuật hiện nay ngày càng được ứng dụng trong nhiều công trình. Ứng dụng cụ thể của nó như thế nào? Hãy tìm hiểu tiếp nhé!

Sàn nâng kỹ thuật được dùng trong trường hợp nào? 

Tùy theo mục đích người sử dụng mà sàn nâng kỹ thuật có nhiều ứng dụng khác nhau:

Đem lại sự tiện nghi cho các công trình lớn, hiện đại

Sàn nâng kỹ thuật được dùng nhiều tại các tòa nhà hiện đại như phòng công nghệ cao, trung tâm y tế, phòng máy tính, phòng điều khiển, sàn giao dịch, văn phòng cao cấp,…  để đem lại sự tiện nghi, sạch sẽ cho những công trình này.

Che đậy các hệ thống dây điện phức tạp

Đối với những công trình hiện đại, các hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống điện chiếu sáng rất phức tạp và cũng cần tham khảo liên tục, chính vì vậy, đi dưới sàn có thể nói là một cách thuận tiện nhất.

Lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật là một giải pháp hoàn hảo giúp  bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông.

Ngoài ra, nếu dùng sàn nâng kỹ thuật thay vì sàn bê tông thông thường thì sẽ rất thuận lợi tu sửa hay lắp đặt lại các hệ thống kỹ thuật bên dưới.

>>> Xem thêm: Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng và những điều cần biết 

An toàn cho người sử dụng 

Đối với việc sử dụng sàn nâng kỹ thuật để che đạy hệ thống điện phức tạp trong các văn phòng, công trình thì điều này có một vai trò rất lớn nữa, đó là đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Nguyên nhân là Sàn nâng kĩ thuật với giá trị điện trở bề mặt lớn sẽ giúp hạn chế dòng điện trong những trường hợp xảy ra các sự cố không mong muốn như chập điện, ngoài ra, sàn nâng cũng có đặc điểm không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.

Có thể nói, sàn nâng kỹ thuật là một giải pháp cực an toàn cho người sử dụng.

Với ba đặc điểm trên, hẳn mọi người cũng hiều được lý do sàn nâng kỹ thuật được chọn dùng trong nhiều công trình cao tầng hiện đại ngày nay: tiện lợi, sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng mua ở đâu?

Nếu đang đọc bài viết này, hẳn bạn cũng đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vách ngăn kỹ thuật tốt nhất cho văn phòng của mình đúng không? Bạn không biết tìm đâu ra một địa chỉ bán sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng đủ tin tưởng với những sản phẩm chất lượng hoàn hảo?

Hãy đến với Vách Ngăn Việt Nam – địa chỉ kinh doanh sàn nâng kỹ thuật số 1 tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm được đánh giá hàng đầu về chất lượng.

Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

Liên hệ ngay để được tư vấn!

>>> Xem thêm: Tìm hiểu 3 bộ phận quan trọng của sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

Những ứng dụng của sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng hiện nay 
Đánh giá bài viết!