Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình, mặt bằng xây dựng hiện đại. Nó có nhiều ưu điểm nổi bật và được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính. Mỗi bộ phận lại thực hiện nhiệm vụ và chức năng riêng.

Chất lượng của những thành phần này quyết định rất lớn tới độ bền, tuổi thọ của sàn nâng kỹ thuật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng bộ phận của sàn nâng kỹ thuật!

Tấm sàn

sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

Những tấm sàn nâng kỹ thuật được làm từ chất liệu thép được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Tấm sàn có hình dạng hộp. Phần lõi bên trong của tấm sàn được độn lớp xi măng. Nó có tác dụng tăng khả năng cách âm và chịu lực tốt nhất.

Những tấm sàn được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn kích thước là: 600mm * 600mm và độ dày khoảng 35mm. Bề mặt của các tấm sàn là lớp high pressure Laminate dày 1,2mm có khả năng chống tĩnh điện. Hiện nay, một số nhà sản xuất còn sử dụng gạch nhựa chống tĩnh điện để trải thảm lên trên tấm sàn.

>>> Xem thêm: Một số lưu ý trong quá trình bảo quản sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

Bộ phận chân đỡ của tấm sàn

Chân đỡ của các tấm sàn nâng kỹ thuật được làm từ thép mạ. Nó gồm có 3 thành phần cấu tạo chính là:

+ Đế chân đỡ: kích thước 2,5mm *100mm* 1000m. Đế chân đỡ được làm từ thép mạ.

+ Ống tuýp của chân đỡ: có đường kính 25mm và dày 1,3mm. Ống tuýp của chân đỡ giống như ống sắt gắn liền với đế chân đỡ. Chiều cao của sàn nâng kỹ thuật phụ thuộc rất lớn vào bộ phận này.

+ Đầu chân đỡ: kích thước 3,5mm*76mm*76mm. Đầu chân đỡ được gắn với một cốt răng có chiều dài lên tới 80mm. Khoảng cốt răng này được sử dụng để giảm độ cao của chân đỡ dao động 25mm. Nó có tác dụng bù phần chênh lệch cao độ do phần mặt sàn bê tông không được bằng phẳng.

Bộ phận thanh giằng

Thi công sàn nâng kỹ thuật không thể thiếu bộ phận thanh giằng. Nó được làm từ chất liệu thép mạ ở dạng hình hộp. Thanh giằng có kích thước 20mm * 30mm8 568mm và độ dày khoảng 1mm.

Thanh giằng được gắn chặt với đầu chân đỡ nhờ phụ kiện vít bắt thanh giằng. Đây là bộ phận có nhiệm vụ liên kết chân đỡ với nhau nhằm tăng độ chắc chắn, kiên cố cũng như khả năng chịu lực cao nhất của sàn nâng kỹ thuật.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu với bạn 3 bộ phận quan trọng của một sản phẩm sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng. Khi bạn quyết định thi công sàn nâng kỹ thuật thì bạn phải nắm được cấu tạo cơ bản của nó. Đây là thông tin giúp bạn giám sát và kiểm định chất lượng công trình có đảm bảo hay không?

>>> Xem thêm: Thi công thực tế dự án sàn nâng kỹ thuật cho khách hàng

Tìm hiểu 3 bộ phận quan trọng của sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!