Vách ngăn vệ sinh trường học được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay, tạo nên một không gian sạch, đẹp, giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng. Tại sao các trường học có sự chuyển đổi từ tường gạch truyền thống sang sử dụng các vách ngăn vệ sinh? Bài viết này sẽ chia sẻ lý do cùng cách lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho trường học nhé! 

Tại sao sử dụng vách ngăn vệ sinh cho trường học? 

Trường học là nơi tập trung đông người, bao gồm học sinh, sinh viên và giáo viên. Vấn đề bảo vệ sức khỏe cộng đồng ở những địa điểm như vậy luôn cực kỳ quan trọng. Hơn nữa, toilet không chỉ là nơi giải quyết các vấn đề vệ sinh mà còn là không để mọi người thư gIãn.

Hiện nay, có nhiều trường học bắt đầu đầu tư xây dựng nhà vệ sinh vách ngăn. Điều này là một sự chuyển đổi cần thiết. Tường gạch truyền thống cực dễ bám bẩn, mất vệ sinh, mất thẩm nếu sử dụng lâu dài thì vách ngăn vệ sinh lại khó bám bụi, có nhiều màu sắc để lựa chọn, khó lấm bẩn, dễ vệ sinh, tạo ra không gian tinh tế, sang trọng.

Ngoài ra, vách ngăn toilet được thiết kế đặc biệt với khoảng không rộng ở dưới nhờ chân sắt inox, không khí sẽ được điều hòa, dễ chịu hơn. Thiết kế này giúp giảm đi sự bí bách với 4 bức tường kín mít.

Thế nhưng, không gian mỗi trường học cũng không giống nhau. Những biến tấu về mẫu mã vách ngăn để phù hợp với đối tượng sử dụng là điều các nhà đầu tư quan tâm.

Xem thêm: Cảnh giác với đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho từng kiểu trường học như thế nào phù hợp?

Cách lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho trường học

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu vách ngăn vệ sinh cho trường học, những gợi ý sau đây, hy vọng hữu ích với bạn!

Mỗi kiểu trường học có đối tượng người sử dụng khác nhau. Mẫu mã vách ngăn nên được lựa chọn khéo léo sao cho phù hợp nhất với các không gian chung của nhà trường.

  • Vách ngăn nhà vệ sinh ở trường mầm non, tiểu học: Ở lứa tuổi này các em ưa thích các màu sắc rực rỡ, đa dạng nên các vách ngăn vệ sinh thường được trang trí hoa văn họa tiết ngộ nghĩnh.
vách ngăn vệ sinh trường học
Vách ngăn vệ sinh trường mầm non, tuổi học
  • Vách vệ sinh ở trường học khác: Ở các lứa tuổi lớn hơn, nhà thi công cũng cần chú ý tới độ cao trung bình của học sinh để có thiết kế vách ngăn phù hợp. Các màu sắc cũng không cần cầu kỳ, sặc sỡ mà phổ biến hơn với các sắc đơn màu trung tính như xám, xanh, nâu…
vách ngăn vệ sinh trường học
Vách ngăn vệ sinh trường học

Như vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ đến mọi người cách lựa chọn vách ngăn vệ sinh trường học tại Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn lựa chọn được kiểu vách ngăn vệ sinh ưng ý nhất nhé!

Bạn có thể liên hệ với Vách ngăn Di Động Đà Nẵng để được tư vấn. Đây là một trong những đơn vị uy tín nhất cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh cho các công trình, tòa nhà. Nhân viên tại công ty sẽ tư vấn cho bạn tốt nhất.

Xem thêm: Tại sao nên dùng vách ngăn vệ sinh MFC cho công trình của bạn?

Lựa chọn vách ngăn vệ sinh trường học tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!