Nếu việc lựa chọn vách ngăn vệ sinh là điều kiện cần thì việc thi công vách là điều kiện đủ để bạn có được công trình vệ sinh đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nói như vậy để thấy, dù là việc chọn lựa hay thi công vách ngăn vệ sinh đều rất quan trọng. Vậy thi công vách ngăn vệ sinh cần lưu ý những gì?

Như bạn đã biết, một nguyên liệu dù chất lượng đến đâu mà không được vận hàng một cách hiệu quả thì chúng cũng sẽ không mang lại hiệu quả thực sự. Do đó, trong quá trình thi công vách ngăn vệ sinh, bạn nên lưu ý một số vấn đề cơ bản dưới đây.

Nắm chắc chỉ số của độ dốc của các mặt sàn và mặt nền

Nắm chắc chỉ số của các độ cao hay độ dốc của các mặt sàn và mặt nền là điều bạn cần đặc biệt lưu ý. Đây chính là những một thông số cần thiết đảm bảo cho quá trình chuẩn bị và thi công sau này.Việc không nắm bắt được những thông số cơ bản này sẽ mang lại hậu quả khôn lường. Rất có thể nhà vệ sinh của bạn không được đúng chuẩn theo các kích thước được đưa ra trước đó.

Xem thêm: Những “sự thật” về vách ngăn compact laminate tại Đà Nẵng

Thi công vách ngăn vệ sinh cần lưu ý những gì?

Thi công vách ngăn vệ sinh cho các công trình vệ sinh khác nhau

Chú ý đến khoảng cách từ sàn đến vách ngăn vệ sinh

Nếu để ý, bạn sẽ thấy một sự khác biệt trong thi công vách ngăn vệ sinh, đó chính là từ khoảng cách từ sàn đến vách ngăn sẽ không bao giờ khép kín. Tại vị trí này luôn có một kẽ hỡ thoáng khí, có nhiệm vụ đảm bảo sự thông thoáng cho không gian bên trong của buồng nhà vệ sinh.

Chú ý đến các đường dây nước hay các đường dây điện

Nếu không muốn kéo theo một đống rắc rối trong quá trình thi công vách ngăn vệ sinh, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến các đường dây nước hay dây điện.Việc đường ống nước bị bể hư hỏng hay đường dây điện sẽ làm cho toàn bộ quá trình thi công bị ảnh hưởng. Vì vậy, kỹ thuật viên khi thi công nên hết sức lưu ý những điều này.

Xem thêm: Đơn vị lắp đặt vách ngăn vệ sinh đạt tiêu chuẩn 100%

Trên đây là một số vấn đề cần lưu ý khi thi công vách ngăn di động. Hi vọng có thể giúp ích được cho bạn đọc. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 13 – B5 đường Bùi Thế Mỹ, P. Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0909.89.4060 – 0915.918.687 Anh Giang
Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Thi công vách ngăn vệ sinh cần lưu ý những gì?
Đánh giá bài viết!