Vách ngăn compact laminate tại Đà Nẵng là một trong những loại vách ngăn được yêu thích nhất hiện nay. Vách ngăn compact laminate với nhiều ưu điểm nổi bật mang lại lợi ích thiết thực cho công trình và người sử dụng. Bạn đã biết chưa, những “sự thật” về vách ngăn compact laminate khiến nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Cấu tạo của vách ngăn compact laminate tại Đà Nẵng

Tấm vách ngăn laminate compact gồm 3 lớp cơ bản là: lớp Overlay được phủ bên ngoài làm màng bảo vệ, lớp Decorative Paper là lớp phim để giúp tạo màu mỹ thuật cho tấm vách ngăn và lớp Kraft Paper là lớp giấy nền. Ba lớp này sẽ được liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo dán melamine trong môi trường có điều kiện nhiệt độ và áp suất cao, đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt và có phần ngặt nghèo để tạo ra sản phẩm như ý.

Với tính năng đặc biệt cũng như tính thẩm mỹ cao nên vách ngăn Compact laminate rất phù hợp để ứng dụng trong các khu vệ sinh của các công trình lớn nhỏ khác nhau. Bộ phụ kiện vách ngăn gồm có:

+ Phụ kiện Inox chính: Bộ 202 và Bộ  201 có khả năng chịu nước và hóa chất tẩy rửa sử dụng trong môi trường nhà vệ sinh.

+ Chân tăng chỉnh và bản lề đạt tiêu chuẩn vì chân vách sẽ luôn tiếp xúc với nước và hóa chất, còn bản lề là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất.

Những "sự thật" về vách ngăn compact laminate tại Đà Nẵng
Vách ngăn vệ sinh compact laminate cho vẻ đẹp yêu kiều sang trọng

Những ưu điểm nổi bật của vách ngăn compact laminate tại Đà Nẵng

Vì được cấu tạo đặc biệt nên vách ngăn compact laminate cũng có những ưu điểm rất đặc biệt. Có thể kể đến như sau:

– Có khả năng chống xước, chống va đập và chịu lực tốt.

– Có thể chịu nhiệt, chống bám bụi và vi khuẩn, chống phai màu.

– Chống các tác động của hóa chất nên độ bền cao và cũng rất dễ lau chùi.

– Có rất nhiều màu sắc và hoa văn đa dạng, bền màu và tồn tại bền bỉ theo thời gian.

– Màu sắc tạo tính thẩm mỹ hoàn hảo nên vách ngăn laminate compact được lựa chọn nhiều cho công trình cần cần sự sang trọng.

Để sở hữu được cho mình tấm vách ngăn compact như ý quả thật là chuyện không hề đơn giản. Bởi thực tế việc mua nhầm phải vách ngăn là hàng giả, hàng kém chất lượng không phải chuyện hi hữu, thậm chí là chuyện thường ngày. Muốn an tâm hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm cũng như trong quá trình sử dụng, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh uy tín tại Đà Nẵng. Công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là một trong những địa chỉ có thể đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra cũng như giúp bạn chọn được loại vách ngăn vệ sinh như ý.

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 13 – B5 đường Bùi Thế Mỹ, P. Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0909.89.4060 – 0915.918.687 Anh Giang
Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Những “sự thật” về vách ngăn compact laminate tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!