Hội trường là nơi thường xuyên tổ chức những sự kiện, hoạt động lớn như hội họp, liên hoan,… Sử dụng vách ngăn di động cho hội trường là một giải pháp hữu hiệu giúp tạo ra những không gian tốt hơn trong hội trường hoặc phân chia hội trường trong những trường hợp cần thiết. Chính vì vậy, lựa chọn vách ngăn di động trong hội trường cũng cần tuân theo những tiêu chí nhất định để đảm bảo đem lại những hiệu quả tốt nhất về không gian cũng như âm thanh của hội trường.

Vách ngăn di động cho hội trường đáp ứng những yêu cầu đặc biệt

5 tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn vách ngăn dị động cho hội trường

Tính thẩm mỹ

Là nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện quan trọng, nên những vách ngăn di động cho hội trường cũng phải mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa, phù hợp với nhiều hoạt động và làm cho không gian hội trường trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Vách ngăn di động trong hội trường được sử dụng có nhiều loại khác nhau, mỗi loại vách ngăn có những đặc điểm và vẻ đẹp thẩm mỹ riêng.

  • Vách ngăn kính làm cho không gian trở nên thông thoáng và sang trọng hơn
  • Vách ngăn thạch cao khá giống một bức tường bình thường và cũng không mang lại tính thẩm mỹ như mong muốn lắm.
  • Vách ngăn bằng gỗ là loại vách ngăn được sử dụng nhiều nhất, nó mang lại sự tự nhiên, thân thiện cho không gian hội trường và cũng rất dễ để trang trí những họa tiết

>>> Xem thêm: Vách ngăn di động hội trường tỉnh ủy huyện Bình Sơn Quảng Ngãi

Chất liệu sử dụng

Chất liệu của các vách ngăn cũng là một vấn đề rất cần được cân nhắc vì không gian của hội trường thường rất rộng, có thể ở tầng cao và có nhiều người qua lại.

Chính vì thế, nên chọn loại vách ngăn di động được làm từ những chất liệu bền và khó vỡ. 

Nếu vách ngăn kính rất dễ bị vỡ và cũng khó thi công, lắp đặt, vách ngăn thạch cao khá thôi không khác mấy so với tường gạch thì vách ngăn di động bằng gỗ có khả năng chống xước, chống va đập mạnh, đồng thời, cũng dễ dàng di chuyển, thi công. Ngoài ra, loại vách ngăn này còn có khả năng cách âm, tiêu âm, giúp âm thanh trong phòng không bị vọng lại cũng như ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

Tính linh hoạt trong sử dụng 

So với vách ngăn cố định, vách ngăn di động được lựa chọn sử dụng nhiều hơn nhờ vào sự linh hoạt của nó. Vách ngăn di động chúng có khả năng di chuyển, có thể tháo lắp một cách linh hoạt, dễ dàng, nhanh chóng, và điều chỉnh theo ý muốn về độ cao nhờ hệ thống ray bi treo, thuận lợi sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Kiểu dáng và màu sắc

Khi lựa chọn vách ngăn cho hội trường, Bạn nên cân nhắc lựa chọn những kiểu dáng và màu sắc của vách ngăn phù hợp cũng như việc trang trí vách ngăn cần thiết. Đối với hội trường, Bạn chỉ nên sử dụng những gam màu sắc cũng như cách trang trí vừa phải, màu sắc tinh tế tạo ra một không gian thích hợp với nhiều hoạt động, sự kiện khác nhau.

Giá thành

Đối với một không gian rộng như hội trường, giá thành của vách ngăn là một vấn đề rất cần sự quan tâm. Để được giá thành hợp lý và thuận lợi nhất, hãy tìm đến những công ty cung cấp vách ngăn di động ở địa phương. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm những sản phẩm vách ngăn như mong muốn.

Trên đây là 5 tiêu chí quan trọng nhất trong việc lựa chọn vách ngăn di động cho hội trường mà Bạn cần chú ý. Để tạo ra những không gian hội trường như ý muốn, Bạn cần phối hợp một cách tốt nhất những yếu tố trên. 

Vách Ngăn Di Động Việt Nam cung cấp vách ngăn di động cho hội trường uy tín

Nếu Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp vách ngăn di động cho hội trường, hãy đến với Vách Ngăn Di Động Việt Nam Đà Nẵng, chúng tôi sẽ giúp Bạn có những sự lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của các vách ngăn di động hội trường không phải ai cũng biết

Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn vách ngăn di động cho hội trường
Đánh giá bài viết!