Một trong những ứng dụng thường xuyên nhất của vách ngăn di động là để tạo ra những không gian khác nhau trong hội trường. Vậy các vách ngăn di động hội trường tạo ra những không gian khác biệt bằng cách nào?  Bài viết này sẽ giúp Bạn hiểu điều đó.

Loại vách ngăn nào thường được sử dụng làm vách ngăn di động hội trường?

Vách ngăn được sử dụng để phân chia những không gian lớn thường là Vách ngăn di động hội trường hệ 85mm với các tấm Pano được thiết kế cho các không gian có chiều cao từ 6m trở xuống, mức độ cách âm tối đa 40db. Đây là loại vách ngăn có tính kinh tế, phù hợp cho việc phân chia các phòng cơ bản như  phòng họp, hội nghị, tiệc cưới, nhà đi đấu… và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

>>> Xem thêm: Top 3 vách ngăn di động phòng họp ở Đà Nẵng được yêu thích nhất

Vách ngăn di động hội trường đem lại nhiều lơi ích tuyệt vời

Các vách ngăn di động hội trường được sử dụng như thế nào?

Phân chia không gian linh hoạt theo mục đích sử dụng

Vách ngăn di động hội trường giúp tiết kiệm diện tích và tận dụng những khoảng không gian có sẵn một cái hiệu quả nhất. Nhờ những vách ngăn di động mà không gian hội trường có thể được tận dụng một cách triệt để thông qua việc dùng vách ngăn để phân chia không gian, hoặc thu gọn vách ngăn để mở rộng tối đa diện tích một cách cần thiết.

Cách âm không gian hiệu quả

Một trong những ưu điểm lớn nhất của vách ngăn di động hội trường là cách âm rất tốt. Nó giúp tạo ra một môi trường yên tĩnh và ít tác động bởi xung quanh, những hoạt động trong hội trường được tập trung và có hiệu quả tốt hơn. 

Tạo ra tính thẩm mỹ cho hội trường

Vách ngăn di động hội trường thường là vách ngăn bề mặt Veneer, vách ngăn Melamine, Laminate hoặc bọc nỉ. Những chất liệu này luôn mang đến sự sang trọng và tinh tế, cũng như làm cho không gian hội trường được mở rộng hơn. 

Sử dụng các vách ngăn di động hội trường là một sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ giúp tạo ra những không gian linh hoạt khác nhau cho môi trường mà còn tạo ra những không gian tinh tế, sang trọng.

Vách ngăn di động hội trường chất lượng, giá rẻ tại vachngandidongdanang.com

Nếu Bạn đang tìm kiếm những vách ngăn di động hội trường vừa chất lượng vừa có tính thẩm mỹ cao như vậy, hãy đến với Công ty cung cấp vách ngăn di động tại Đà Nẵng, Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Công ty cung cấp vách ngăn di động tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

>>> Xem thêm: Vách ngăn di động phủ laminate ở Đà Nẵng và những điều cần biết

 

Ưu điểm của các vách ngăn di động hội trường không phải ai cũng biết
Đánh giá bài viết!