Sàn nâng kỹ thuật với những ưu điểm nổi bật về tính năng, chất liệu và chất lượng đang là sự lựa chọn của nhiều chủ công trình, tòa nhà, nhằm mang lại những tiện nghi tốt nhất trong quá trình sử dụng. Cùng với những tính năng, giá sàn nâng kỹ thuật cũng thu hút sự quan tâm của người dùng. Tiết kiệm luôn là một yếu tố quan trọng việc xây dựng mọi công trình. Hiểu được điều này, bài viết sẽ chia sẻ đến bạn những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thành của sàn nâng kỹ thuật. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích cho bạn nhé!

sàn nâng kỹ thuật
Giá sàn nâng kỹ thuật phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá sàn nâng kỹ thuật bao gồm các yếu tố nào?

Có nhiều yếu ảnh hưởng đến báo giá của sàn nâng kỹ thuật, trong đó, những yếu tố dưới đây là quan trọng nhất:

– Chất liệu sàn nâng và mặt phủ, tấm mặt sàn

Sàn nâng kỹ thuật bao gồm phần bề mặt sàn và phần lõi. Phân chia theo chất liệu, sàn nâng kỹ thuật có những loại sau:

Với vật liệu bề mặt sàn nâng có các loại sau: mặt sàn được phủ HPL, mặt sàn nâng được phủ sắt sơn tĩnh điện, mặt sàn nâng phủ vinyl.

Vật liệu lõi sàn nâng gồm có: lõi xi măng, lỗi nhôm và lõi gỗ.

Mỗi vật liệu làm sàn nâng kỹ thuật này có đặc điểm khác nhau, khả năng chịu lực, va chạm, độ bóng, tính thẩm mỹ cũng khác nhau. Chính vì thế, giá cả của từng loại sàn nâng này cũng có chênh lệch đáng kể.

– Tính theo m2

Diện tích mặt sàn là yếu tố ảnh hưởng chi phí đầu tư cho sàn nâng kỹ thuật của bạn. Nếu diện tích thực hiện càng rộng, thông thường chi phí cho mỗi m2 sàn cũng thấp hơn.

– Chi phí nhân công

Cách tính chi phí nhân công thi công các công trình sàn nâng kỹ thuật, cũng tương tự như diện tích. Thông thường, chi phí nhân công được tính dựa trên diện tích m2 sàn thực hiện.

 sàn nâng kỹ thuật
Nhân tố chính ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt sàn nâng kỹ thuật

Đây chính là 4 nhân tố chính ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt sàn nâng kỹ thuật. Nếu Qúy khách có ý định thực hiện thi công sàn nâng kỹ thuật cho công trình, nên đến các địa chỉ bán sàn nâng để tham khảo báo giá chi tiết. Bước này quan trọng giúp khách hàng có thể dự trù được kinh phí thi công.

Ngoài ra, giá sàn nâng kỹ thuật còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cả sàn nâng kỹ thuậy

Bên cạnh chất liệu sàn nâng, còn nhiều yếu tố khách quan hoặc chủ quan phát sinh khi thi công lắp đặt tác động đến báo giá sàn nâng kỹ thuật:

– Mặt bằng thi công

– Vị trí, địa thế của công trình

– Tình hình thi công thực địa

Lường trước mọi yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn nâng kỹ thuật là cần thiết giúp nhà đầu tư chủ động về chi phí cho công trình của mình. Ngoài các yếu tố trên, đơn vị cung cấp và thi công sàn nâng cũng là yếu tố ảnh hưởng giá cả. Thông thường, các cửa hàng nhỏ có giá sản phẩm cao hơn, tuy nhiên số lượng, mẫu mã, sàn nâng không được nhiều.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ cung cấp sàn nâng kỹ thuật nào, tham khảo địa chỉ bên dưới nhé!

BÁO GIÁ sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng CAM KẾT tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp báo giá sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng uy tín với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chính hãng 100% và được nhiều khách hàng tin tưởng?

Hãy đặt niềm tin vào Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

giá sàn nâng kỹ thuật
BÁO GIÁ sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng CAM KẾT tốt nhất

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn, chuyên phân phối, cung cấp và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh, sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng.

Sản phẩm vách ngăn di động và vách ngăn vệ sinh, sàn nâng kỹ thuật ở đây luôn đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người Việt.

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

– Địa chỉ: Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn -Tp.Đà Nẵng

– Hotline: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

– Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

– Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Giá sàn nâng kỹ thuật phụ thuộc vào các yếu tố nào?
Đánh giá bài viết!