Vách ngăn di động hội trường tại Đà Nẵng không chỉ cần có chất lượng tốt mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và mang lại một không gian sang trọng cho hội trường. Đó cũng chính là lý do vì sao Veneer trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo với những đặc tính ưu việt rất được ưa chuộng.

Vách ngăn di động hội trường tại Đà Nẵng bằng Veneer được sử dụng khá nhiều

Chúng ta cùng phân tích kỹ về việc sử dụng gỗ Veneer cao cấp cho hội trường trong bài viết này nhé!

Gỗ Veneer đem lại những tác dụng gì khi sử dụng làm vách ngăn hội trường tại Đà Nẵng?

Tính tiêu âm, cách âm

Hội trường là một không gian yêu cầu sự cách âm, tiêu âm tốt vì âm thanh thường rất ồn và tương đối khó nghe, chính vì vậy chúng ta phải tìm một vật liệu không để âm thanh bên trong hội trường không lan ra bên ngoài và ngược lại. Với một vật liệu đặc biệt được gọi là bông thủy tinh thì gỗ Veneer có thể tiêu âm rất tốt. Bông thủy tinh có tác dụng cản trở lan truyền âm, tiêu âm cực tốt, bề mặt được dán Veneer sẽ đảm bảo cho âm thanh hoàn toàn không bị lọt qua làm ảnh hưởng tới người ở cả trong và ngoài phòng hội trường.

Tính thẩm mỹ cao

Phải nói đây là một ưu điểm vượt trội của gỗ Veneer so với các chất lượng gỗ khác, rất đẹp và ấn tượng. Với những không gian sang trọng như hội trường thì bề mặt Veneer là sự lựa chọn hoàn hảo bởi Veneer nhìn bề ngoài không khác gì gỗ tự nhiên.

>>> Xem thêm: NHỮNG LÝ DO NÊN DÙNG VÁCH NGĂN DI ĐỘNG HỘI TRƯỜNG Ở ĐÀ NẴNG BẰNG GỖ

Không cong vênh, rạn nứt

Chất lượng chính là điểm cộng khác của gỗ Veneer, nó gần như không bị cong vênh hay rạn nứt do ảnh hưởng của thời tiết. Ngoài ra, nó có khả năng chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit, đảm bảo tuổi thọ cao, nhờ thế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không phải thường xuyên thay ốp tường.

Trọng lượng nhẹ, dễ tạo hình

Gỗ Veneer có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên và có sự đa dạng về màu sắc thuận tiện trong việc gia công, thiết kế. Bạn có thể tạo ra những tạo hình ấn tượng chỉ với những dụng cụ đơn giản đấy!

Với những ưu điểm này, đừng hỏi vì sao gỗ Veneer chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian hội trường đúng không?

Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng cung cấp các sản phẩm vách ngăn di động hội trường uy tín, chất lượng

Nếu Bạn đang tìm một sản phẩm vách ngăn di động hội trường tại Đà Nẵng bằng gỗ Veneer xuất sắc như vậy, đừng ngại đến Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhé!

>>> Xem thêm: ƯU ĐIỂM CỦA CÁC VÁCH NGĂN DI ĐỘNG HỘI TRƯỜNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

4 lý do nên chọn gỗ Veneer làm vách ngăn di động hội trường tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!