Vách ngăn di động bọc nỉ ở Đà Nẵng được làm từ khung nhôm định hình, bề mặt bọc vải nỉ, có khả năng cách âm, hút âm, giảm âm tốt hơn nhiều lần so với những loại vách ngăn thông thường khác. Đó là lý do vì sao hiện nay càng có nhiều người lựa chọn vách ngăn di động bọc nỉ. Vách ngăn di động nỉ thực sự cho chúng ta một không gian ấm áp đến dịu kỳ. Mời các bạn xem chi tiết.

Vách ngăn di động bọc nỉ ở Đà Nẵng và một số điều cần biết

Vách ngăn di động bọc nỉ là loại vách ngăn được phủ bề mặt bằng chất liệu nỉ. Chất liệu này thực chất là một lớp lông ngắn và mượt, nếu chạm vào bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại và ấm áp vô cùng.

Vách ngăn di động bọc nỉ ra đời theo công nghệ tiêu chuẩn của nước ngoài nên có nhiều ưu điểm vượt trội. Một số ưu điểm có thể kể đến ở đây là có tính thẩm mỹ rất cao, tuổi thọ bền bỉ theo thời gian, có khả năng cách âm, hút âm và giảm âm tốt hơn rất nhiều lần so với những loại vách ngăn thông thường khác.

Vách ngăn di động bọc nỉ ở Đà Nẵng - Cho không gian ấm áp dịu kỳ
Vách ngăn di động bọc nỉ tạo không gian ấm cúng, thân thiết.

Vách ngăn di động nỉ hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Những màu phổ biến đó là đỏ, vàng cam, xanh da trời, xanh lá cây, bạc… nhưng nhìn chung các màu mang sắc thái dịu nhẹ, tạo cảm giác thanh lịch được ưa chuộng hơn cả.

Đặc biệt, vách ngăn di động bọc nỉ ở Đà Nẵng có khả năng cách âm rất tốt. Lượng âm thanh khi được phát ra sẽ bị tiêu âm nhanh chóng trong lớp nỉ dày và chứa bông thủy tin trong lõi vách ngăn. Mặt khác, bề mặt vải ni bên ngoài có khả năng hấp thụ sóng âm thanh và ngăn cản sự lan truyền rất tốt.

Vách ngăn di động nỉ bọc ở Đà Nẵng – Cho không gian ấm áp dịu kỳ

Vách ngăn di động bọc nỉ có thể ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau như nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới, phòng họp, hội trường,…đem đến cái nhìn sang trọng đầy hấp dẫn. Không thể phủ nhận một điều rằng, vách ngăn di động bọc nỉ cho người xem cảm nhận về một không gian đầy ấm áp và dễ gần. Dưới đây là một số không gian sử dụng vách ngăn di động bọc nỉ ở Đà Nẵng được nhiều người đón nhận.

Vách ngăn di động bọc nỉ cho nhà hàng mang đến cảm giác sang trọng và ấm áp cho người ăn. Với gam màu tươi sáng nhẹ nhàng, vách ngăn di động nỉ loại này thực sự khiến không gian thêm gợi cảm và giúp khách hàng ngon miệng hơn.

Xem thêm: Vách ngăn di động cách âm ở Đà Nẵng loại nào tốt nhất?

Vách ngăn di động bọc nỉ ở Đà Nẵng - Cho không gian ấm áp dịu kỳ
Vách ngăn di động bọc nỉ thích hợp cho không gian nhà hàng

Vách ngăn di động bọc nỉ sử dụng cho phòng họp với gam màu cam đất không quá nổi bật nhưng cũng đủ nói lên không gian ấm áp và khiến nhiều người thích thú ngắm nhìn

Vách ngăn di động bọc nỉ ở Đà Nẵng - Cho không gian ấm áp dịu kỳ
Vách ngăn di động bọc nỉ cho văn phòng và khách sạn

Vách ngăn di động bọc nỉ gam màu xanh rêu cho cảm giác mới lạ và độc đáo. Loại vách này có thể sử dụng cho trang trí hội trường, chúng có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt.

Vách ngăn di động bọc nỉ ở Đà Nẵng - Cho không gian ấm áp dịu kỳ
Vách ngăn di động bọc nỉ cho hội trường

Xem thêm: Công ty thi công vách ngăn di động

Vách ngăn di động bọc nỉ ở Đà Nẵng để tìm mua rất dễ dàng. Hiện nay, bạn có thể tìm đến công ty chúng tôi, công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng có rất nhiều loại vách ngăn di động bọc nỉ nói riêng và các loại vách ngăn khác nói chung cho bạn chọn lựa.

VÁCH NGĂN VIỆT NAM – CN ĐÀ NẴNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo