Nếu Bạn có ý định xây dựng hệ thống vách ngăn vệ sinh cho đơn vị của mình, việc tìm kiếm đơn vị thi công và giám sát việc thi công vách ngăn vệ sinh là một trong những vấn đề cực kỳ cần thiết. Để giám sát được quá trình làm việc của công nhân hiệu quả nhất, Bạn cần phải có những hiểu biết cần thiết về quy trình thi công vách ngăn vệ sinh.

Thi công vách ngăn nhà vệ sinh có 3 công đoạn chính

Chính vì vậy, bài viết này, Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng sẽ chia sẻ với mọi người công đoạn chính trong quá trình thi công vách ngăn vệ sinh nhé!

Những giai đoạn chính trong thi công vách ngăn vệ sinh

Giai đoạn thi công diễn ra ngay sau khi thỏa thuận giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công được thông qua. Các vấn đề chính được thống nhất giữa 2 bên bao gồm:

– Bản thiết kế toàn bộ công trình vách ngăn nhà vệ sinh.

– Số lượng, loại vật liệu.

– Thời gian tập kết vật liệu, thi công.

– Thời gian hoàn thiện nghiệm thu.

Để có một hệ thống vách ngăn tốt, Bạn nên cân nhắc một cách kĩ lưỡng về những chất liệu làm vách ngăn, Lúc lựa chọn vật liệu, bạn nên chọn các đơn vị lâu năm trong lĩnh vực này làm nhà cung cấp. Chất lượng các sản phẩm vách ngăn sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Thi công vách ngăn vệ sinh Trung tâm tiêm chủng vacxin Đảo Xanh đường 2/9

Công đoạn 1: Công tác tập kết vật liệu

Sau khi chọn được địa điểm mua vật liệu thi công vách ngăn vệ sinh, hãy chuẩn bị tất cả những vật liệu cần thiết trước khi bắt đầu làm. Đây là công đoạn mấu chốt quyết định thời gian thi công nhanh hay chậm. Nếu không có đủ vật liệu, tất nhiên sẽ không tiến hành thi công được. 

Công đoạn 2: Thi công

Công đoạn quan trọng nhất chính là lúc này. Khi thi công, các đơn vị thi công cần phải đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng kỹ thuật. Kỹ thuật thi công liên quan trực tiếp đến chất lượng công trình, độ bền công trình với thời gian – đây là yếu tố quan trọng nhất trong khi thi công.

Thông thường, hợp đồng thi công vách ngăn vệ sinh tính theo dạng khoán, chẳng hạn như Bạn phải hoàn thành công việc đó trong thời gian bao lâu với giá tiền như thế.

Công đoạn 3: Bảo dưỡng, bảo trì vách ngăn vệ sinh

Bảo trì là công việc bắt buộc bạn phải làm nếu muốn công trình của mình được bền lâu. Thông thường công tác bảo trì bao gồm:

– Vệ sinh công trình đúng cách, tránh xa các chất tẩy rửa khuyến cáo không nên sử dụng như Ajax Spray & Wipe; chất tẩy rửa gia dụng; nước hoặc các loại xà phòng được khuyến cáo sử dụng.

– Thường xuyên kiểm tra để phát hiện có vấn đề bất thường với công trình vách vệ sinh.

– Liên hệ tư vấn tới đơn vị thi công về các vấn đề liên quan khi bạn không tự giải quyết được.

Để có được một công trình vách ngăn vệ sinh hoàn hảo như mong muốn, Bạn cần phải giám sát đơn vị thi công thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn trên. Thực hiện đúng và đủ các công đoạn là điều kiện đầu tiên để đảm bảo về chất lượng của hệ thống.

Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín

Nếu Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín, hãy đến với Vách Ngăn Di Động tại Đà Nẵng!

Chúng tôi cam kết mang lại cho các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: Ở Đà Nẵng có đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín nào?

Những công đoạn chính trong thi công vách ngăn vệ sinh
Đánh giá bài viết!