Khu công nghiệp Dung Quất Quảng Ngãi nằm ở vị trí trung điểm của Việt Nam, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung, có tổng diện tích trên 45.000 ha, là khu công nghiệp tổng hợp, phát triển đa ngành, đa lĩnh vực, có hàng ngàn nhân viên, công nhân sinh hoạt, làm việc tại đây. Và công trình nhà vệ sinh cũng phải hiện đại, có quy mô để đáp ứng được lượng nhân viên, công viên của khu công nghiệp. Vách ngăn vệ sinh có lẽ là giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này bởi tính ưu việt của nó.

Khu công nghiệp Dung Quất Quảng Ngãi
Khu công nghiệp Dung Quất Quảng Ngãi

Quá trình thi công vách ngăn vệ sinh cho khu công nghiệp Dung Quất

Vách ngăn vệ sinh được sử dụng khá phổ biến ở các công trình hiện đại ngày nay. Từ văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, sân bay, khu mua sắm hay cả khu công nghiệp. Lắp đặt vách ngăn vệ sinh là phương pháp hữu hiệu nhất, giúp phân chia không gian sử dụng, hiệu quả mang lại rất cao. Thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng công trình. Chúng tôi thực hiện lắp đặt dự án vách ngăn vệ sinh cho khu công nghiệp Dung Quất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Công trình đang xây của khu công nghiệp Dung Quất
Công trình đang xây của khu công nghiệp Dung Quất
Hệ thống hoàn thiện vách ngăn vệ sinh của khu CN Dung Quất
Hệ thống hoàn thiện vách ngăn vệ sinh của khu CN Dung Quất

Khu công nghiệp Dung Quất Quãng Ngãi là một trong số các dự án mà công ty chúng tôi thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh. Nếu có bất kì thắc mắc về vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh hoặc cần được tư vấn thiết kế bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Dự án thi công vách ngăn vệ sinh khu công nghiệp Dung Quất Quảng Ngãi
Đánh giá bài viết!