Dự án lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho KoolKlub 81-Nguyễn Văn Linh-Đà Nẵng

KoolKlub là một Beer club triệu đô nằm tại khu trung tâm đường Nguyễn Văn Linh, con phố huyết mạch của Đà Nẵng, nối từ sân bay thành phố đến chân Cầu Rồng. Kiến trúc được lấy ý tưởng từ hình ảnh bến cảng với các khối hộp container làm yếu tố decor chính. Đây là nhà hàng Beer đầu tiên chú trọng và hiện thực hóa không gian thưởng thức bia cho người Việt Nam. Vì vậy tất cả kiến trúc nội thất tổng thể đến công trình phụ đều được chú trọng. Dự án lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho KoolKlub do công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng thực hiện đã thành công tốt đẹp. Nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng.

Dự án lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho KoolKlubDự án thi công vách ngăn vệ sinh cho KoolKlub-81 Nguyễn Văn Linh

  • Với 1 Beer Club phục vụ cả ăn uống như KoolKlub thì hàng ngày có cả trăm lượt khách qua lại. Vì thế công trình về sinh phải được thiết kế sao cho đáp ứng được lượng khách lớn này.
  • Sử dụng vách ngăn vệ sinh là phương pháp thông minh và hữu hiệu nhất. Giúp phân chia không gian sử dụng, hiệu quả mang lại rất cao.
  • Không những thế Vách ngăn vệ sinh Compact còn mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho Club này, phù hợp với không gian của nội thất tổng thể.
  • Thi công nhanh chóng, gọn gàng, chất lượng công trình đảm bảo. Công ty chúng tôi đã thực hiện dự án lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho KoolKlub đúng theo yêu cầu của khách hàng.

KoolKlub là một trong số các dự án đã thực hiện của công ty chúng tôi. Nếu có bất kì thắc mắc về các loại vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động hoặc cần được tư vấn thiết kế bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com
Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Dự án lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho KoolKlub Đà Nẵng
5 (1) Đánh giá