Nhà vệ sinh của một căn nhà không chỉ là một nơi “giải quyết nỗi buồn” mà phải đáp ứng các tiêu chuẩn của một nhà vệ sinh cao cấp, đồng thời hợp về mặt phong thủy. Thi công vách ngăn vệ sinh đang là yếu tố quyết định cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi nhà. 

Đảm bảo lựa chọn đúng hướng

Trong phong thủy việc chọn hướng vô cùng quan trọng, nó là yếu tố cần xét đến hàng đầu. Khu nhà vệ sinh có vị trí thuận lợi sẽ dễ dàng xoay chuyển phương hướng khác nhau và bố cục tổng thể mà không sợ phạm phải các điều cấm kỵ. Nếu nó được đặt trong một địa thế không tốt, dễ khiến gia chủ phải di chuyển hoặc phá bỏ, điều này không những gây tốn nhiều chi phí và thời gian, lại còn có những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, đời sống và các mối quan hệ trong gia đình.

Theo quan niệm của người xưa: nhà vệ sinh thường là nơi ô uế, chứa cặn bã, nên đặt tại góc kín được che chắn. Còn theo nguyên tắc tọa hung thì nơi đây nên đặt hướng vách ngăn theo đúng hướng nhà là các hướng xấu thì sẽ tốt nhất, các hướng bất lợi về khí hậu và có thể phối hợp được âm dương ngũ hành thì càng tốt.

>>> Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng – checklist 8 ưu điểm 

Cân bằng âm dương cho ngôi nhà

Trong một số trường hợp khí âm dương không hài hòa dễ gây đến các tình trạng âm thịnh, dương suy. Bao giờ khí âm nhiều cũng không tốt. Bởi vậy, ngoài việc chọn hướng đúng cho khu nhà vệ sinh, bạn cũng nên quan tâm tới việc cân bằng âm dương nhằm tạo ra các vượng khí lành.

Nếu ngôi nhà có mặt tiền hướng Tây, đây là hướng mặt trời chiếu, nắng nóng thường gay gắt và cường độ ánh sáng soi rọi mạnh hơn. Hướng này lại được nhận định là hướng tốt để đặt nhà vệ sinh.Tuy nhiên, để tránh nắng, bạn nên sử dụng vách ngăn để làm giảm độ nóng và cách nhiệt cho khu vệ sinh bên trong.

Hài hòa, hợp mệnh gia chủ

Có thể bạn nghĩ rằng, chỉ các khu vực khác như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp mới cần đến hợp mệnh gia chủ. Tuy nhiên, nếu mọi thứ không trừ nhà vệ sinh cũng được thiết kế các tông màu hợp mệnh gia chủ sẽ là một lợi thế tổng hợp nhiều năng lượng tốt đẹp cho ngôi nhà.

Nên chọn màu vách phù hợp với màu tương sinh hoặc màu bản mệnh của gia chủ. Nếu bạn thuộc mệnh trạch của gia chủ phải phù hợp với hướng và màu sắc khi đặt vách. Người ta thường gọi là “dĩ độc trị độc” gập hung hóa cát, đặt khu vệ sinh vào hướng xấu thích hợp hơn là hướng tốt.

Địa chỉ thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng CAM KẾT tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng uy tín với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chính hãng 100% và được nhiều khách hàng tin tưởng? 

Hãy đặt niềm tin vào Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn, chuyên phân phối, cung cấp và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng.

Sản phẩm vách ngăn di động và vách ngăn vệ sinh ở đây luôn đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người Việt. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

– Địa chỉ: Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn -Tp.Đà Nẵng

– Hotline: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

– Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

– Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

>>> CLICK NGAY: Khám phá những ứng dụng của vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Bí quyết thi công vách ngăn vệ sinh HỢP phong thủy
5 (1) Đánh giá