Vách ngăn vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng loại nào tốt nhất khiến nhiều người quan tâm và thắc mắc. Bởi ở không gian này, vách ngăn không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, riêng tư mà chất lượng còn phải đặt lên hàng đầu. Vậy thực tế, vách ngăn vệ sinh nào tốt nhất hiện nay?

Vách ngăn vệ sinh văn phòng – Cho không gian thêm phần thanh lịch

Vách ngăn không chỉ được sử dụng ở những không gian như văn phòng, khách sạn, nhà hàng, hội trường,… để phân chia, tích hợp không gian mà nó còn được sử dụng để phân chia phòng vệ sinh ở những công trình chuyên dụng.

Vách ngăn vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng loại nào tốt nhất?
Vách ngăn vệ sinh văn phòng có nhiều loại cho bạn chọn lựa

Sử dụng vách ngăn vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng có rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:

– Phân chia không gian vệ sinh thành nhiều phòng, đảm bảo tính riêng tư.

– Dễ dàng lắp đặt, lắp ráp, thi công và tháo gỡ với các công cụ thông thương

– Tiết kiệm không gian sử dụng, chống cháy, chống mối mọt, chống trầy xước,…

– Tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với những loại vách ngăn thường

– Có tuổi thọ sử dụng cao và tính thẩm mỹ khó ai sánh bằng.

Nhìn chung, vách ngăn vệ sinh văn phòng mang tính thẩm mỹ cao, cho không gian thêm phần lịch sự và chuyên nghiệp. Tùy theo từng không gian khác nhau mà bạn có thể chọn lựa chất liệu và màu sắc của từng loại vách ngăn sao cho phù hợp.

Vách ngăn vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng loại nào tốt nhất?

Hiện nay, có nhiều loại vách ngăn vệ sinh văn phòng cho bạn chọn lựa, nhưng phổ biến nhất đó chính là vách ngăn MFC chịu ẩm và vách ngăn compact HPL. Trong đó:

Vách ngăn vệ sinh văn phòng MFC chịu ẩm được làm từ những hạt gỗ liên kết với nhau bởi keo công nghiệp và được ép ở nhiệt độ cao. Bề mặt của loại vách ngăn này được phủ một lớp Melamine có tác dụng chống nước, chống ẩm, chống xước, chống cháy,…rất an toàn và hiệu quả.

Vách ngăn vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng loại nào tốt nhất?
Vách ngăn vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng MFC

Vách ngăn vệ sinh văn phòng compact HPT được biết đến là loại vách ngăn vệ sinh sản xuất theo tiêu chuẩn EU dựa trên công nghệ bão hòa nhiều nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic. Trên bề mặt vách ngăn được phủ 1 lớp melamine trơn bóng. Các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine này  được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao, theo một quy trình thống nhất nên các phân tử nước dường như không thể phá hủy được trong quá trình sử dụng.

Vách ngăn vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng loại nào tốt nhất?
Vách ngăn vệ sinh văn phòng Compact

Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động phủ Melamine tại Đà Nẵng

Như vậy, việc lựa chọn vách ngăn vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng loại nào tùy thuộc sở thích của bạn. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt mà chỉ bạn mới có thể nhìn thấy được sự phù hợp. Bạn đọc ở Đà Nẵng có nhu cầu lắp đặt, thi công, thiết kế vách ngăn vệ sinh có thể liên lạc đến công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ:

Lô 13- B5 Bùi Thế Mỹ- P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Vách ngăn vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng loại nào tốt nhất?
5 (1) Đánh giá