Vách ngăn vệ sinh nhập khẩu là loại vách ngăn được nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp hiện nay sử dụng cho công trình nhà vệ sinh của mình. Tuy nhiên, không phải loại vách ngăn vệ sinh nhập khẩu nào cũng như nhau, có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh khác nhau về đặc điểm tính năng và giá thành. Bài viết này đưa ra đánh giá về 2 loại vách ngăn vệ sinh nhập khẩu hiện nay. Hy vọng cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. 

Vách ngăn vệ sinh nhập khẩu Trung Quốc

Vách ngăn vệ sinh Trung Quốc là loại vách ngăn được bán phổ biến trên thị trường hiện nay, giá thành khá rẻ tuy nhiên chất lượng không phải tối ưu. Bạn có thể nhận biết loại vách ngăn này qua một số đặc điểm sau đây:

vách ngăn vệ sinh nhập khẩu
Vách ngăn vệ sinh nhập khẩu Trung Quốc có giá rẻ, chất lượng không quá tốt

Màu sắc vách ngăn

Vách ngăn vệ sinh Compact xuất xứ từ Trung Quốc có màu đen mờ, không bóng, mịn. Sau một thời gian sử dụng, màu sắc vách ngăn phai nhiều so với màu gốc, vách ngăn bị bạc,dẫn đến mất thẩm cho không gian chung. Ngoài ra, màu sắc hạn chế, ít có cơ hội chọn tông màu ưng ý

Trọng lượng vách ngăn

Vách ngăn vệ sinh Trung Quốc có trọng lượng khá nặng. Khi cầm tấm vách ngăn sẽ có cảm giác nặng tay, khá bất lợi trong việc lắp đặt.

Kích thước của tấm vách ngăn tương đối đa dạng: khổ tấm nhỏ với các kích thước 1830 * 1240mm, 1830 * 1530mm và 1830 * 2440mm.

Độ cứng vách ngăn 

Vách ngăn Trung Quốc rất cứng và chỉ cắt được khi bạn dùng loại lưỡi cưa chuyên dụng. Khi cắt tấm thường kèm theo rất nhiều bụi.

Gía thành vách ngăn

Với chất lượng không phải tốt lắm, vách ngăn vệ sinh được bán với giá thấp. Đối tượng sử dụng vách ngăn này chủ yếu xây dựng nhà vệ sinh giá rẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn vách ngăn vệ sinh siêu thị chuẩn

Ngoài vách ngăn từ Trung Quốc, vách ngăn vệ sinh Malaysia được bán phổ biến trên thị trường.

Vách ngăn nhập khẩu Malaysia

Loại vách ngăn này có tính năng tốt hơn so với vách ngăn Trung Quốc, tuy nhiên giá thành cao hơn nhiều. Tất nhiên, vách ngăn Malaysia có khả nhiều đặc điểm nổi bật.

vách ngăn vệ sinh nhập khẩu

Màu sắc vách ngăn

Vách ngăn xuất xứ từ Malaysia bền màu theo thời gian, rất khó bị phai màu ngay cả khi nó được lắp đặt ngoài trời và chịu ảnh hưởng, tác động của thời tiết, có nhiều lựa chọn về màu sắc hơn.

Trọng lượng vách ngăn

Vách ngăn Malaysia có trọng lượng khá nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt.

Độ cứng vách ngăn

Vách ngăn Malaysia có độ cứng tương đối thấp, cắt rất dễ dàng và không có bụi, giữ vệ sinh môi trường trong quá trình thi công.

Giá thành vách ngăn.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, vách ngăn Malaysia có giá thành cao hơn so với mặt hàng cùng loại xuất xứ từ Trung Quốc.

Vách ngăn Malaysia được nhiều doanh nghiệp, đơn vị sử dụng trong quá trình thi công nhà vệ sinh cho công trình của mình.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua các loại vách ngăn vệ sinh nhập khẩu tốt nhất, hãy đến Vách Ngăn Di Động tại Đà Nẵng nhé! Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất!

Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh giá rẻ tại Đà Nẵng-Vách ngăn vệ sinh MFC

Nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

2 loại vách ngăn vệ sinh nhập khẩu tại Đà Nẵng tốt nhất
Đánh giá bài viết!