Vách ngăn tiêu âm đục lỗ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng hấp thụ âm thanh để kiến tạo nên nhiều kiến trúc cao cấp, tiện nghi.Vách ngăn tiêu âm đục lỗ là một loại gỗ tiêu âm được sử dụng thường xuyên trong các phòng họp, phòng hội nghị, nhà hát. Vách ngăn tiêu âm đục lỗ hội tụ khả năng hút âm, tiêu âm cực tốt, cùng với bề mặt tiêu âm đầy thẩm mỹ, mang lại một không gian vừa dễ chịu, tinh tế lại sang trọng cho không gian xung quanh.

   Vách ngăn tiêu âm đục lỗ tại Đà Nẵng – tiêu âm tốt, mang tính thẩm mỹ cao

Đặc điểm về vách ngăn tiêu âm đục lỗ

? Vách ngăn tiêu âm đục lỗ thường là những vách ngăn gỗ tiêu âm với cấu trúc đục lỗ được thiết kế theo tiêu chuẩn âm học. với các lỗ tiêu âm đường kính 3mm hoặc 6mm đi song song hoặc sole.

? Có chức năng giảm tiếng ồn và âm dội lại tuyệt vời, đặc biệt hiệu quả cho việc hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình

?Đạt tiêu chuẩn chống cháy, độ bền cao, chống trầy xước, có tính thẩm mỹ cao, bề mặt hoàn thiện, màu sắc đa dạng với nhiều chất liệu phủ khác nhau. 

? Vách ngăn tiêu âm đục lỗ có dạng hình vuông hoặc chữ nhật kích thước tiêu chuẩn, dễ dàng tạo hình, uốn cong có thể ứng dụng đa dạng như kết hợp cùng với khung xương trần nổi của hệ trần thạch cao và trần nhôm thông thường, hoặc ốp tấm trang trí độc lập, làm vách tiêu âm 3D.

Vách ngăn tiêu âm đục lỗ thường được sử dụng trong tiêu âm trần và vách, sử dụng trong các không gian như hội trường, nhà hát, giảng đường, … để đem hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công vách ngăn tiêu âm đục lỗ tại Đà Nẵng

Nếu Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm vách ngăn tiêu âm đục lỗ, hãy đến với Vách ngăn di động Việt Nam tại Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm vách tiêu âm chất lượng tốt, giá hợp lý. 

Hãy liên hệ để nhận sự tư vấn tốt nhất!

Công ty phân phối vách ngăn tiêu âm tại Đà Nẵng:

ĐT: 0915.918.6870909.89.4060 – anh Giang

Địa chỉ: Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Xem thêm: Vách ngăn tiêu âm, vách ốp tường tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo