Vách gỗ tiêu âm xẻ rãnh có độ bền và tính thẩm mỹ cao mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho công trình. Bền, hút âm cực tốt, bề ngoài tinh tế, sang trọng là tất cả những gì cần nói về vách gỗ tiêu âm xẻ rãnh. Sử dụng vách gỗ tiêu âm xẻ rãnh không chỉ mang lại một không gian âm thanh dễ chịu và còn đem lại tính thẩm mỹ và sự tinh tế cho công trình. Đó là lý do vách gỗ tiêu âm xẻ rãnh luôn nhận được sự yêu thích của mọi người.

   Vách ngăn tiêu âm xẻ rãnh mang lại vẻ đẹp tinh tế cho cả căn phòng

Đặc điểm của vách ngăn gỗ tiêu âm xẻ rãnh

? Vách ngăn gỗ tiêu âm xẻ rãnh là loại vách ngăn được đánh giá cao về chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ và sự sang trọng.

? Vách ngăn gỗ tiêu âm xẻ rãnh có lõi là gỗ MDF, bề ngoài phủ Veneer, Laminate và Melamine, toát lên vẻ lịch sự, sang trọng.

? Vách ngăn gỗ tiêu âm xẻ rãnh có khả năng tiêu âm, hút âm cực tốt, ưu tiên dùng trong các không gian như hội trường, phòng họp, nhà hát, sân bay, phòng thu, …

? Vách ngăn gỗ tiêu âm xẻ rãnh hút âm tốt với các âm trung tần và cao tần, thích hợp sử dụng trong những sự kiện, hoạt động sôi nổi.

? Vách ngăn gỗ tiêu âm xẻ rãnh dễ dàng kết hợp với các chất liệu cách âm, cách nhiệt, lắp đặt và thi công đơn giản.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, vách ngăn gỗ tiêu âm xẻ rãnh chắc chắn là một giải pháp xử lý tiêu âm cực kì hiệu quả cho những không gian rộng mà kín. 

Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công vách ngăn gỗ tiêu âm xẻ rãnh (soi rãnh) tại Đà Nẵng

Nếu Bạn đang tìm một vách ngăn phù hợp với cơ sở của mình, hãy đến với Vách ngăn di động Việt Nam tại Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp những giải pháp nội thất tuyệt vời cho căn nhà hay cơ sở của Bạn.

Hãy liên hệ để nhận được Báo giá tốt nhất!

Công ty phân phối vách ngăn tiêu âm tại Đà Nẵng:

ĐT: 0915.918.6870909.89.4060 – anh Giang

Địa chỉ: Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Xem thêm: Bảng báo giá vách ngăn tiêu âm giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo