Dự án: Văn phòng nhà máy Hyundai Thành Công 

Dự án Vách ngăn di động cho văn phòng nhà máy Hyundai

Tọa lạc tại Khu công nghiệp Gián Khẩu, Ninh Bình, Nhà máy sản xuất ôtô Hyundai Thành Công được xây dựng trên khu đất rộng hơn 100 ha. Với tổng vốn đầu tư gần 460 triệu USD, công suất 70.000 xe/năm, Nhà máy Hyundai Ninh Bình là đơn vị sản xuất hiện đại nhất của hãng HYUNDAI tại Việt Nam. Hạng mục văn phòng của nhà máy sử dụng nhiều hệ vách ngăn gồm hệ cố định, hệ kính và di động. Công ty Vách Ngăn Việt Nam tự hào đồng hành cùng quý nhà thầu để thi công hạng mục vách ngăn tại công trình này.

Hệ vách ngăn văn phòng di động hiện đại và ấn tượng

Là sự thổi hồn của các kiến trúc sư vào sản phẩm, các vách ngăn được thiết kế chỉnh chu và đồng điệu, kết hợp hài hòa giữa các vật liệu kính sơn, gỗ Laminate và Mica. Nhờ đó, các vách ngăn di động không còn đơn điệu mà trở nên nổi bật và ấn tượng.

Sau đây là một số hình ảnh công trình:
Dự án Vách ngăn di động cho văn phòng nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình
Dự án Vách ngăn di động cho văn phòng nhà máy Hyundai
Sự kết hợp hài hòa giữa kính sơn, gỗ Laminate và Mica mang lại một không gian cực kỳ sang trọng và hiện đại.
Dự án Vách ngăn di động cho văn phòng nhà máy Hyundai
Đồng thời, hệ vách ngăn di động khung kim loại và kính/Mica được thiết kế thêm cho văn phòng của nhà máy, giúp hoàn thiện không gian làm việc và hội họp chung. Nhờ tính năng ngăn chia và mở rộng linh hoạt của vách ngăn di động, không gian trở nên tiện dụng và đa chức năng hơn rất nhiều. Mời các bạn xem ảnh hoàn thiện công trình:
Dự án Vách ngăn di động cho văn phòng nhà máy Hyundai Dự án Vách ngăn di động cho văn phòng nhà máy Hyundai 8
Dự án Vách ngăn di động cho văn phòng nhà máy Hyundai 3

Dự án vách ngăn di động cho văn phòng nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình là một thành công về nhiều phương diện: thiết kế độc đáo, thi công nhanh chóng và hiệu quả sử dụng cao. Vách Ngăn Việt Nam tự hào đã chung sức, góp phần tạo nên một không gian làm việc hiện đại và tiện ích tại công trình nhà máy lớn nhất của Hyndai này.
Trần Phương – VNVN
Hotline tư vấn: 0949.794.894
Trao đổi qua Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo