Vách ngăn di động siêu cao ở Đà Nẵng là loại vách ngăn có chiều cao vượt trội, cao hơn nhiều so với những loại vách ngăn thông thường khác. Vách ngăn di động siêu cao nếu sử dụng với không gian phù hợp sẽ cho cái nhìn bắt mắt và sang trọng đến vượt bậc khiến ai cũng phải trầm trồ thán phục.

Vách ngăn di động siêu cao ở Đà Nẵng và những điều cần biết

Vách ngăn di động siêu cao ở Đà Nẵng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu cho bạn chọn lựa. Thường thì các loại vách ngăn di động siêu cao được làm từ chất liệu cao cấp, bề mặt phủ gỗ Vneer, hiện đại đầy sang trọng. Mỗi loại vách ngăn di động đều có những ưu điểm vượt trội cho bạn tham khảo và chọn lựa.

Bất cứ ai cũng có thể mua cho mình loại vách ngăn di động siêu cao hay vách ngăn di động cỡ lớn để trang trí cho khách sạn, nhà hàng, đơn vị làm việc, thậm chí nhà ở với giá tiền hợp lý, miễn là bạn mua tại những cơ sở uy tín và chất lượng là được. Nhưng nhìn chung, vách ngăn di động siêu cao thường được dùng nhiều cho các hội trường, nhà hàng, khách sạn lớn, ít ai sử dụng loại vách ngăn này cho nhà ở.

Vách ngăn di động siêu cao ở Đà Nẵng và một số điều cần biết
Vách ngăn di động siêu cao tại đài truyền hình Nha Trang do công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam thi công

Thi công vách ngăn di động siêu cao đòi hỏi tốn khá nhiều công sức và thời gian. Bởi trong quá trình thi công set up đòi hỏi phải đảm bảo những yếu tố cơ bản sau:

  • Thứ nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật
  • Thứ hai, các tấm vách cao nên đòi hỏi hệ thống ray, bi treo chịu tải tốt.
  • Thứ ba, việc di chuyển giữa các tấm vách chỉ được một người duy nhất mà thôi.
  • Thứ tư, khả năng cách âm, độ bền bỉ của vách ngăn phải được đảm bảo tuyệt đối.

Công ty TPXNK Vách Ngăn Việt Nam – Đơn vị thi công nhiều công trình

Ngoài việc thi công những loại vách ngăn di động thông thường khác thì công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam cũng đã thực hiện nhiều công trình thi công vách ngăn di động siêu cao, đảm bảo hài lòng cho khách hàng. Cụ thể là thi công vách ngăn di động siêu cao cho đài phát thanh truyền hình Nha Trang, cùng nhiều khách sạn, nhà hàng có quy mô lớn khác.

Vách ngăn di động siêu cao ở Đà Nẵng và một số điều cần biết
Chọn mua vách ngăn di động siêu cao ở Đà Nẵng ở công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam

Công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng cũng đang trong quá trình nhận dự án và hoàn thành các công trình vách ngăn di động siêu cao một cách khoa học và chuyên nghiệp. Do đó, bạn đọc có nhu cầu sử dụng vách ngăn di động siêu cao ở Đà Nẵng nói riêng và tất cả các loại vách ngăn khác nói chung, có thể gọi điện đến đơn vị cung cấp vách ngăn di động của chúng tôi theo địa chỉ:

Lô 13- B5 Bùi Thế Mỹ- P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Vách ngăn di động siêu cao ở Đà Nẵng và một số điều cần biết
Đánh giá bài viết!