Vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng hiện đang là một trong những loại vách ngăn chiếm được cảm tình mạnh mẽ đối với nhiều người sử dụng. Vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng đem lại không gian sang trọng, đẳng cấp, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí với chất lượng hàng đầu được nhiều người tin dùng.

Vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng và các hạng mục công trình

Vách ngăn di động nói chung và vách ngăn di động tại Đà Nẵng thường được sử dụng vào rất nhiều hạng mục công trình khác nhau. Đó có thể là nhà ở, khách sạn, công ty, văn phòng, doanh nghiệp,…Dù là không gian nào đi chăng nữa, vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng sẽ đem lại cho bạn không gian sang trọng và đẳng cấp.

Vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng - Cho không gian sang trọng đẳng cấp
Vách ngăn di động nhập khẩu phù hợp với mọi không gian cho bạn

Bằng chứng là vách ngăn di động nhập khẩu do công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam đã và đang thực hiện trên nhiều dự án công trình lớn nhỏ khác nhau. Một số công trình đã hoàn tất có thể kể đến như thi công vách ngăn di động cho hệ thống khách sạn Mường Thanh, lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho KoolKlub, dự án thi công vách ngăn di động cho khách sạn Belle Maison tại thành phố Đà Nẵng đã đi vào hoạt động.

Vách ngăn di động nhập khẩu hiện nay có rất nhiều loại, vách ngăn di động gỗ, vách ngăn di động cong, vách ngăn di động kính, vách ngăn di động có kích thước lớn nhỏ khác nhau.,…Tùy theo yêu cầu và sở thích mà bạn có thể chọn loại vách ngăn phù hợp với từng không gian, địa điểm.

Xem thêm: Vách ngăn kính di động

Một số loại vách ngăn di động nhập khẩu đẹp bạn có thể tham khảo

Vách ngăn di động nhập khẩu bằng gỗ

Vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng bằng gỗ thường được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm của mình. Loại vách ngăn này rất thích hợp dùng làm nơi ngăn văn phòng, ngăn không gian nhà ở, phòng vệ sinh,…Vách ngăn bằng gỗ có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa.

Vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng - Cho không gian sang trọng đẳng cấp
Vách ngăn di động nhập khẩu bằng gỗ mang đến cảm giác ấm áp sang trọng

Vách ngăn di động nhập khẩu cong

Một loại vách ngăn nhập khẩu khiến nhiều người “mê mẩn” nữa đó chính là vách ngăn cong. Vách ngăn cong mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp khó cưỡng lại. Đặc biệt, với tính năng uốn cong đầy khác biệt, vách ngăn cong có thể giúp bạn tận dụng mọi không gian tối ưu một cách tốt nhất mà những loại vách ngăn thông thường khác không làm được.

Vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng - Cho không gian sang trọng đẳng cấp
Vách ngăn di động nhập khẩu cong hấp dẫn mọi ánh nhìn

Vách ngăn di động nhập khẩu kính

Nếu như vách ngăn gỗ đem lại cảm giác sang trọng, lịch lãm, vách ngăn cong mang đến sự đẳng cấp khó cưỡng lại thì vách ngăn kính lại không hề kém cạnh khi mà có thể khoe trọn vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút của mình. Loại vách ngăn này thực sự rất thích hợp với những không gian như nhà hàng, khách sạn, showroom, triển lãm,…

Vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng - Cho không gian sang trọng đẳng cấp
Vách ngăn di động kính rất thích hợp với không gian văn phòng

Xem thêm: Công ty thi công vách ngăn di động tại Đà Nẵng

Vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng chỉ thực sự làm nên giá trị và đẳng cấp của mình khi được thiết kế và áp dụng phù hợp với từng không gian nội thất khác nhau. Để có được sản phẩm ưng ý nhất, bạn nên đầu tư công sức và thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định chọn lựa địa điểm nào đó để mua vách ngăn nhé. Mọi thắc mắc và nhu cầu, quý khách có thể liên lạc theo địa chỉ:

Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải -Q.Ngũ Hành Sơn – TP.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com
Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

 

Vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng – Cho không gian sang trọng đẳng cấp
Đánh giá bài viết!