Các loại vách ngăn di động phù hợp cho trường học.

Với vách ngăn di động, không gian có thể được thu nhỏ ngay lập tức để chứa các nhóm nhỏ hơn. Trong khi việc tăng kích thước có nghĩa là không gian có thể được sử dụng bởi nhiều hơn một giáo viên, cho phép tạo ra một môi trường học tập hợp tác.

Vách ngăn di động kính là lựa chọn cho phép ánh sáng mặt trời tự nhiên tràn vào, từ đó tạo không gian mở và “thiên nhiên hơn”.

Từ nhiều nghiên cứu và khảo sát, môi trường là một yếu tố quan trọng để tăng trải nghiệm của học sinh. Vì thế, nên xem xét và đầu tư để cải thiện và tăng chức năng cho không gian giáo dục.

Một loại vách ngăn phổ biến khác tại các công trình trường học là Vách di động cách âm. Khả năng cách âm giảm tiếng ồn lên đến 58dB nhờ sự kết hợp các vật liệu có tính tiêu âm cao.

Hầu hết các hoạt động học tập trong lớp học liên quan đến việc nói và nghe như các phương thức giao tiếp chính. Tiếng ồn quá mức có thể ảnh hưởng quá trình tiếp thu của học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, xử lý âm thanh tốt là điều cần thiết để nâng cao trải nghiệm giảng dạy, học tập và cải thiện kết quả học tập.

Các bức tường di động được tích hợp từ công nghệ là giải pháp cải tiến hoàn hảo cho môi trường giáo dục.

Xử lý âm thanh tốt là điều cần thiết để nâng cao trải nghiệm giảng dạy, học tập và cải thiện kết quả học tập.

Vách ngăn tiêu âm vừa có thể dùng để thiết lập các không gian kín như phòng nghe nhìn, phòng họp,… vừa sử dụng để giảm tiếng ồn, tiếng vang tại các không gian mở như cầu thang và hành lang. Kiểm soát độ vang bên trong lớp học là chìa khóa để tạo ra không gian học tập tuyệt vời.

Kiểm soát độ vang bên trong lớp học là chìa khóa để tạo ra không gian học tập tuyệt vời.

Trần Phương

Theo Vách Ngăn Việt Nam.

Tham khảo: Tổng quan về vách ngăn di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo