Vách ngăn di động cỡ lớn ở Đà Nẵng sở hữu độ chắc chắn và linh hoạt cao. Loại vách ngăn di động này thường đáp ứng nhu cầu cho những công trình dân dụng có độ cao và không gian rộng lớn.

Vách ngăn di động cỡ lớn ở Đà Nẵng là gì hợp với không gian nào?

Vách ngăn di động cỡ lớn ở Đà Nẵng là loại vách ngăn di động có kích cỡ tương đối lớn, lớn hơn nhiều so với những mẫu vách ngăn di động thông thường. So với vách ngăn di động hệ 65, 85 thì loại vách ngăn di động hệ 110 được cho là lớn hơn cả. Lại vách ngăn này có độ chắc chắn, cách âm cách nhiệt, linh hoạt cao nên rất thích hợp với những công trình có độ cao trên 6m và độ cách âm trê 40Db. Đặc biệt đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cần những loại vách ngăn di động siêu cao.

Vách ngăn di động cỡ lớn ở Đà Nẵng hợp với không gian nào?
Vách ngăn di động cỡ lớn cho không gian rộng lớn

Thực tế, vách ngăn di động cỡ lớn được sử dụng nhiều cho các không gian như nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, đặc biệt là các hội trường lớn. Bởi những không gian này đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng, cho không gian cao rộng, thoáng khí để phục vụ cho công việc.

Vách ngăn di động cỡ lớn gồm có những tiêu chuẩn kỹ thuật nào?

Thực tế, cấu tạo tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn di động cỡ lớn ở Đà Nẵng cũng giống như đa số các loại vách ngăn di động khác. Cụ thể là:

 – Pano được trang bị hệ khóa cơ bậc trong, kích hoạt bằng tay quay để giúp các tấm Pano đứng vững và không tạo khe hở theo chiều ngang.

 – Hệ ray được thiết kế âm trần, không có ray âm sàn, chịu tải lên tới 1200kg

 – Gồm 6 bánh lăn đa hướng cho một điểm treo, giúp các tấm vách di chuyển dễ dàng.

 -Vách chưa hoàn thiện dày 12mm, có thể tùy chỉnh bề mặt theo yêu cầu thiết kế khi hoàn thiện,…

 – Dọc theo liên kết âm dương còn được đặt thêm dải nam châm giúp dễ dàng ghép các tấm lại với nhau hơn, nhất là đối với những vách ngăn di động siêu cao vẫn có thể tháo ghép dễ dàng.

– Kết cấu bao gồm khung bên trong bằng thép và khung nhôm bao bọcbên ngoài.

– Giữa hai tấm Pano được liên kết với nhau theo kiểu âm dương, có 2 dải đệm cao su dọc theo chiều đứng của khung nhôm.

Mua vách ngăn di động cỡ lớn ở đâu tại Đà Nẵng?

Hiện nay ở Đà Nẵng có khá nhiều địa chỉ cung cấp vách ngăn di động. Một trong số ít những địa chỉ chiếm được cảm tình mạnh mẽ của người dùng đó chính là công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng. Ngoài những loại vách ngăn thường, công ty phân phối vách ngăn di động của chúng tôi còn cung cấp nhiều loại vách ngăn cỡ lớn để phục vụ cho nhu cầu người sử dụng của khách hàng.

Vách ngăn di động cỡ lớn ở Đà Nẵng hợp với không gian nào?
Mua vách ngăn di động cỡ lớn ở Đà Nẵng tại công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Đến với công ty, bạn sẽ được tha hồ chiêm ngưỡng và lựa chọn những mẫu vách ngăn di động cỡ lớn nhỏ khác nhau với giá cả phải chăng nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, chất lượng hàng đầu,…chúng tôi tin rằng có thể giúp bạn có được sản phẩm vách ngăn di động cỡ lớn hợp với ý muốn. Mọi thắc mắc về vách ngăn di động cỡ lớn ở Đà Nẵng hợp với không gian nào, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ:

Lô 13- B5 Bùi Thế Mỹ- P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Vách ngăn di động cỡ lớn ở Đà Nẵng hợp với không gian nào?
Đánh giá bài viết!