Đất Xanh Miền Trung là thương hiệu mở đường tiên phong cho xu hướng shophouse thông minh – xanh – năng lượng sạch tại thành phố Đà Nẵng. Sau thành công vang dội, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục đầu tư phát triển các phân khúc nhà ở hạng sang mang đến cho khách hàng những sản phẩm hạng A tinh tế và xứng tầm. Đây sẽ là bước chuyển mình ngoạn mục của Đất Xanh Miền Trung với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại khu vực miền Trung cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đất Xanh Miền Trung xây dựng và phát triển mô hình văn phòng cho thuê theo tiêu chuẩn hạng A với hệ thống điều khiển thông minh, kiến trúc độc đáo và không gian xanh mát kích thích sáng tạo. Được ví von như những “Viên ngọc xanh” ngay giữa trung tâm thành phố, các tòa nhà đẳng cấp kỳ vọng sẽ mang đến một môi trường làm việc truyền cảm hứng, tiện nghi trọn vẹn và hiện đại nhất.

Công ty Vách ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng tự hào là đơn vị thi công hệ thống vách ngăn di động kính cho Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung có trụ sở chính tại 52-54 Võ Văn Kiệt, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Hình ảnh thực tế thi công hệ thống vách ngăn di động kính cho Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung:

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn và lắp đặt hệ thống vách ngăn di động kính vui lòng liên hệ:

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo