Tủ locker tại Đà Nẵng ngày càng được sử dụng phổ biến ở các siêu thị, văn phòng công ty, cửa hàng, các điểm giải trí vui chơi,… giúp người sử dụng dịch vụ có thể bảo quản đồ dùng cá nhân an toàn. Vậy tủ locker là gì? Và có tác dụng gì mà lại được ứng dụng nhiều như vây?

Tủ locker là gì?

Tủ locker là dòng sản phẩm chức năng được thiết kế để chứa các tập hồ sơ trong văn phòng công ty, chứa đồ dùng cá nhân của khách hàng tại các điểm mua sắm hay vui chơi giải trí,… Tủ locker được làm bằng gỗ, tấm compact chúng được chia ra làm nhiều ngăn, các ngăn đều có khóa đảm bảo tính an toàn riêng tư, bảo mật cho tài liệu lưu trữ và tài sản cá nhân.

Tủ locker được cấu tạo từ gỗ hoặc tấm compact, tủ được chia ra thành nhiều ngăn nhỏ và có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau cho bạn tùy chọn. Các tủ được thiết kế xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích nhưng không cao quá tầm của một người trung bình.

Tủ locker gỗ 9 ngăn thích hợp lưu trữ hồ sơ văn phòng

Tác dụng của tủ locker là gì?

Tủ locker có thể phù hợp hầu hết với các mô hình kinh doanh, sinh hoạt, hay hoạt động của con người. Tủ locker được chia làm nhiều loại khác nhau như:

Tủ locker đựng hồ sơ, giấy tờ

Ở công ty văn phòng số lượng hồ sơ rất nhiều, việc quản lý hay sắp xếp ít nhiều gặp khó khăn. Việc lưu trữ hồ sơ cũ, quản lý hồ sơ mới nếu không được bố trí rõ ràng sẽ có nhiều bất tiện khi sử dụng. Tủ locker ra đời phần nào giải quyết được vấn đề này, trên tủ locker được phân cấp đánh số, tủ hồ sơ trở nên gọn gàng, trật tự, giúp nhân viên quản lý dễ dàng hơn.

Tủ locker compact nhiều ngăn tiện dụng cho siêu thị, trường học, xí nghiệp

Tủ locker chứa đồ dùng cá nhân của khách hàng ở các điểm kinh doanh, dịch vụ

Tại các điểm kinh doanh mua sắm, siêu thị hay trung tâm giải trí, vui chơi, tủ locker có vai trò rất quan trọng giúp bảo quản tài sản cá nhân của khách hàng. Do nhu cầu mua sắm sinh hoạt ngày càng tăng nên việc mất cắp hoặc thất lạc đồ đạc là điều khó tránh khỏi nên tủ locker chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn đối với các chủ cửa hàng kinh doanh, dịch vụ. Tủ locker có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và gần như an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Báo giá và thi công tủ locker giá tốt nhất tại Đà Nẵng

Tủ locker bảo quản đồ dùng học tập tại trường học, trường mầm non

Trong trường học việc đảm bảo an ninh là một vấn đề cần được chú ý. Để ngăn chặn việc mất đồ dùng, thất lạc giấy tờ, tại các trường học đã đưa các thiết bị an ninh vào sử dụng như camera, tử locker,… nhằm khắc phục những sự việc mất mác không đáng có.

Tủ locker có màu sắc bắt mắt phù hợp cho trường mẫu giáo, mầm non

Tủ locker đựng quần áo, giầy dép

Tủ locker được sử dụng để chứa quần áo tại nhà hay văn phòng, xí nghiệp, nhà máy. Chúng có thể đựng giầy dép nhân viên văn phòng gọn gàng, sạch sẽ. Chứa quần áo bảo hộ lao động lúc công nhân, nhân viên vào làm hoặc ra về, giúp quần áo không bị nhăn heo, bám bụi trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ locker tại Đà Nẵng bằng gỗ, tấm compact hay còn thắc mắc muốn được tư vấn hãy liên hệ với Công ty Vách ngăn Việt Nam chi nhánh tại Đà Nẵng để được hỗ trợ.

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo