Vách ngăn vệ sinh là một trong những vật dụng được nhiều đơn vị tìm đến hiện nay bởi nó có rất nhiều lợi ích thiết thực. Bên cạnh vách ngăn vệ sinh khách sạn, trung tâm thương mại, sân vận động, nhà hàng, bệnh viện,…thì vách ngăn vệ sinh trung tâm thể thao cũng được nhiều người tìm đến không kém. Vậy muốn tìm mua vách ngăn vệ sinh trung tâm thể thao tại Đà Nẵng ở đâu?

Tiêu chuẩn khi chọn lựa vách ngăn vệ sinh trung tâm thể thao

 Kích thước

Về chiều cao thì vách ngăn vệ sinh trung tâm thương mại nói riêng và các hạng mục công trình khác nói chung đều tuân theo một tiêu chuẩn nhất định đó là 2m. Kích thước chiều cao này được cho là hợp lý, không nên thấp hơn bởi thấp hơn sẽ làm có cảm giác người sử dụng đi vào sẽ bị chạm trán. Còn nếu cao quá sẽ làm cho việc thoát khí trở nên khó khăn hơn, khiến lượng khí bị ứ đọng tạo ra mùi khó chịu và đồng thời sẽ tốn thêm chi phí.

Tìm mua vách ngăn vệ sinh trung tâm thể thao tại Đà Nẵng ở đâu?

Vách ngăn vệ sinh cho không gian sang trọng đẳng cấp

Xem thêm: Có một loại vách ngăn vệ sinh siêu thị tại Đà Nẵng vừa nhìn đã mê

Kích thước cửa

Kích thước cửa vách ngăn vệ sinh trung tâm thể thao có độ rộng thường là 61cm. Đối với vách ngăn vệ sinh thì thường dùng bản lề trọng lực, bản lề sẽ tự đóng vào khi không sử dụng. Như vậy nếu cánh cửa quá to sẽ làm hỏng, còn cánh quá bé sẽ không đủ trọng lực để nó tự động đóng vào.

Yêu cầu khác

Vách ngăn vệ sinh trung tâm thể thao nên có chiều cao chân để là 100-150. Cánh cửa phải để hở mép để nhận biết vị trí của nó, đồng thời có khoảng cách giúp cho bản lề động lực phát huy tác dụng tối đa của mình. Về màu sắc thì tùy thuộc vào từng trung tâm thể thao mà bạn có thể chọn lựa gam màu mình thích. Nhìn chung, những gam màu tươi sáng được ưa chuộng hơn cả vì nó mang đến không gian thoáng rộng và sạch sẽ.

Tìm mua vách ngăn vệ sinh trung tâm thể thao tại Đà Nẵng ở đâu?

Nếu bạn muốn mua những sản phẩm vách ngăn vệ sinh trung tâm thể thao cao cấp và chất lượng thì có thể tìm đến với công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vách ngăn di động tự hào là một trong những công ty nội thất số 1 tại Đà Nẵng.

Tìm mua vách ngăn vệ sinh trung tâm thể thao tại Đà Nẵng ở đâu?
Vách ngăn vệ sinh màu đỏ nổi bật hấp dẫn

Xem thêm: Nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng uy tín nhất

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất hiện nay với chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể chọn lựa vách ngăn vệ sinh trong nước hoặc nhập khẩu. Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể liên lạc với công ty qua địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 13 – B5 đường Bùi Thế Mỹ, P. Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0909.89.4060 – 0915.918.687 Anh Giang
Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Tìm mua vách ngăn vệ sinh trung tâm thể thao tại Đà Nẵng ở đâu?
Đánh giá bài viết!