Sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện HPL là chủng loại sàn nâng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Cấu tạo của nó như thế nào? Nó có đặc điểm gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện là gì?

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện có thể chia làm hai bộ phận:

  • Tấm sàn nâng chống tĩnh điện

Tấm panel sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện có cấu tạo bằng thép bọc 2 mặt trên và dưới, ở giữa là lõi xi măng cement siêu nhẹ chịu lực – phần quyết định đến độ chắc chắn và khả năng chịu lực của mặt sàn.

Mặt trên sử dụng thép SPCC được cán ở cường độ cao, có khả năng chống cháy, chống ăn mòn, chóng tĩnh điện, chống trầy xước.

Mặt dưới tấm sàn sử dụng thép ST14 được phủ một lớp dầu chống gỉ và sau đó sơn phủ bằng sơn epoxy chống tĩnh điện, chống mài mòn.

  • Hệ thống chân đế sàn nâng:

Trên thị trường hiện nay, chân đế sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện được thiết kế bằng thép, sơn epoxy chống gỉ, với nhiều độ cao và kích thước khác nhau.

Đặc điểm của chân đế là rất vững chắc và khả năng chịu lực tốt.

Tại sao sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện được sử dụng nhiều?

  • Có độ bền cao cả về cơ lý và hóa học vượt trội
  • Chịu tải trọng và khả năng chống cháy cao
  • Sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế tỉ mỉ, khoa học như: Mặt dưới panel lõm vào hình cầu, các đường gân,.. giúp làm tăng khả năng chịu lực lên nhiều lần
  • Thông số kỹ thuật giữa các tấm panel có độ đồng nhất rất cao, giúp cho việc hoán đổi và thay thế dễ dàng
  • Lớp sơn epoxy giúp sản phẩm chống trầy xước và kháng hóa chất vượt trội.

Chính vì có những ưu điểm vượt trội như tính năng tuyệt vời chống tĩnh điện, độ bền cực kỳ cao và tính thẩm mỹ cao nên sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện được ứng dụng trong nhiều công trình hiện nay như các công trình xây dựng phòng mạng, phòng máy tính, phòng server, các khối văn phòng làm việc của các doanh nghiệp, các phòng điều hành sản xuất, trung tâm dữ liệu,…

Chính vì được sử dụng rộng rãi nên có nhiều đơn vị cung cấp sàn nâng kỹ thuật hiện nay. Làm sao chọn được nơi mua sàn nâng kỹ thuật chất lượng nhất?

Địa chỉ cung cấp sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng chất lượng nhất, cam kết uy tín

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng, hãy đến Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng nhé!

Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng là một những nơi cung cấp sàn nâng kỹ thuật tốt nhất, các sản phẩm luôn đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người Việt.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm sàn nâng hay cần bảng báo giá và thi công sàn nâng kỹ thuật chính xác nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

>>> Xem thêm: Sàn nâng kỹ thuật, sàn nâng phòng server giá tốt nhất tại Đà Nẵng

Tìm hiểu về sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện
Đánh giá bài viết!