Thiết kế vách ngăn di động ở Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung cho các công trình là việc làm đòi hỏi sự nghiêm túc và đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức. Từ đó, mới đảm bảo sự sang trọng, chắc chắn và nâng cao tuổi thọ của vách ngăn di động.

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam thiết kế vách ngăn di động

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế vách ngăn di động ở Đà Nẵng. Giữa hàng chục địa chỉ đó, công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.

Muốn thiết kế vách ngăn di động ở Đà Nẵng - Hãy đến với chúng tôi
Vách ngăn di động kính được nhiều người chọn lựa

Xem thêm: Vách ngăn kính di động ở Đà Nẵng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công vách ngăn di động cùng nhiều dự án công trình lớn nhỏ khác nhau,công ty luôn tự hào là đơn vị được nhiều người chọn lựa. Sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng là điều tự hào giúp công ty luôn phát triển hết mình và đứng vững trên thương trường.

Quy trình thiết kế vách ngăn di động

Khảo sát mặt bằng – Phác thảo và lên ý tưởng

Khảo sát mặt bằng, phác thảo và lên ý tưởng là giai đoạn hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện sau này. Việc làm này cần có sự hợp tác của cả đơn vị thi công và chủ đầu tư, cùng nhau thực hiện các công việc như khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp.

Việc xem xét mặt bằng, lên ý tưởng và phác thảo bản vẽ được đánh giá là ảnh hưởng rất nhiều đến việc thiết kế lắp đặt vách ngăn. Bởi phải làm sao cho thuận tiện trong việc sử dụng nhất mà vẫn tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình là điều không hề đơn giản.

Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế

Sau khi tiến hành khảo sát mặt bằng, phác thảo và lên ý tưởng, từ các con số về mặt bằng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D.

Bản vẽ này sẽ được chuyển đến khách hàng để xem xét và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc,…Khi khách hàng đã hoàn toàn đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành in và kí duyệt việc thiết kế thi công vách ngăn di động cho công trình.

Kí kết hợp đồng và thi công

Một khi đã có sự nhất trí về thiết kế và giá cả, đơn vị thi công vách ngăn di động sẽ bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn một cách nhanh chóng. Tất cả công việc sẽ được cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

Muốn thiết kế vách ngăn di động ở Đà Nẵng - Hãy đến với chúng tôiVách ngăn di động cong sau khi được thiết kế thi công

Xem thêm: Vách ngăn di động cong là gì và khi nào nên sử dụng?

Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình

Trong suốt quá trình làm việc cũng như hoàn thành dự án sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình. Những công việc kiểm tra này bao gồm, kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không, kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không, kiểm tra xem còn có những lỗi hay yêu cầu nào từ phía khách hàng không,…Cuối cùng công trình sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Với quy trình 4 bước thiết kế vách ngăn di động ở Đà Nẵng trên đây, chúng tôi – công ty thi công vách ngăn di động hi vọng bạn đọc có thể hiểu hơn về quy cách và hình thức làm việc của công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng và có sự lựa chọn sáng suốt dành cho mình.

Lô 13- B5 Bùi Thế Mỹ- P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Muốn thiết kế vách ngăn di động ở Đà Nẵng – Hãy đến với chúng tôi
Đánh giá bài viết!