Vách ngăn vệ sinh khu công nghiệp từ lâu trở thành sản phẩm quen thuộc với người sử dụng trong các công trình vệ sinh công cộng bởi những lợi ích và ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên, việc sử dụng vách ngăn vệ sinh cho khu công nghiệp cũng là ý tưởng tuyệt vời cho các chủ đầu tư đấy, bạn đã thử chưa?

Thực trạng nhà vệ sinh tại các khu công nghiệp

Cuộc sống ngày càng hiện đại, các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên vấn đề nhà vệ sinh tại các khu công nghiệp luôn là vấn đề nan giải khiến các chủ đầu tư phải vắt óc suy nghĩ mà chưa tìm ra biện pháp phù hợp.
Nếu bạn có thời gian tham quan nhà vệ sinh của các khu công nghiệp thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ thấy nó thật sự “quá kinh khủng”. 
vách ngăn vệ sinh khu công nghiệp tại Đà Nẵng
Khu công nghiệp là nơi có số lượng lao động rất lớn mà không phải ai cũng có ý thức cao trong việc giữ gìn vệ sinh chung. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là bạn chẳng thể giám sát, nhắc nhở những người đó phải tuân thủ các quy tắc khi đi vệ sinh được, vậy giải pháp nào có thể ngăn chặn điều đó?

Giải pháp hoàn hảo cho các khu công nghiệp

Từ khi ra đời vách ngăn vệ sinh đã chiếm được lòng tin của đa số người sử dụng cũng như các chủ đầu tư trong các công trình vệ sinh công cộng bởi những lợi ích và ưu điểm của nó. Vì vậy, hãy thay những nhà vệ sinh truyền thống, cũ kĩ đó bằng một hệ thống vách ngăn vệ sinh hoàn toàn hiện đại.
vách ngăn vệ sinh khu công nghiệp tại Đà Nẵng

Vách ngăn vệ sinh là một phát minh mang tính đột phá bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại so với các loại vách ngăn vệ sinh truyền thống như xây tường hoặc ngăn bằng các vật liệu thô. Nhờ đó, chúng ngày càng được các khu công nghiệp ưa chuộng lựa chọn.

>>> XEM THÊM: Bí quyết thi công vách ngăn vệ sinh HỢP phong thủy

Các ưu điểm khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh

  • Tính chống nước, chống ẩm tốt
  • Chống cháy, chống nấm mốc
  • An toàn với sức khỏe
  • Dễ dàng lắp đặt nhanh chóng
  • Chi phí thấp
  • Sản phẩm đa dạng, tính thẩm mỹ cao
  • Bền, thời gian sử dụng lâu dài có thể lên tới 20 năm
  • Các loại vách ngăn vệ sinh phù hợp cho khu công nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh dành cho khu công nghiệp nhưng phổ biến nhất là vách ngăn vệ sinh compact HPL và vách ngăn vệ sinh MFC.

Địa chỉ vách ngăn vệ sinh khu công nghiệp tại Đà Nẵng CAM KẾT tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh khu công nghiệp tại Đà Nẵng uy tín với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chính hãng 100% và được nhiều khách hàng tin tưởng? 

Hãy đặt niềm tin vào Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

vách ngăn vệ sinh khu công nghiệp tại Đà Nẵng

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn, chuyên phân phối, cung cấp và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng.

Sản phẩm vách ngăn di động và vách ngăn vệ sinh ở đây luôn đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người Việt. 

 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

– Địa chỉ: Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn -Tp.Đà Nẵng

– Hotline: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

– Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

– Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

>>> CLICK NGAY: Khám phá những ứng dụng của vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

 

Tại sao nên sử dụng vách ngăn vệ sinh khu công nghiệp
5 (1) Đánh giá