Ra đời và phát triển hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam, thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng đang dần thống lĩnh thị trường vật liệu xây dựng nhà vệ sinh. Nó đang dần trở thành vật liệu không thể thiếu. Nghề vách ngăn ra đời, tạo nhiều công ăn việc làm cho các lao động trình độ thấp. Cùng tham khảo bài viết này nhé!

thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng
Sự thật đằng sau những người làm nghề thi công vách ngăn vệ sinh

Thợ làm vách ngăn vệ sinh

Nhắc đến vách ngăn nhà vệ sinh người ta không thể không nhắc đến Vách ngăn vệ sinh Đà Nẵng, một trong những đơn vị đi đầu ngành.

Thông thường công việc của mọi công nhân đều rất bận, hầu hết đều đi làm và không có thời gian để nghỉ ngơi. Có thể nhiều người vẫn nghĩ làm vách ngăn vệ sinh rất nhàn hạ, rảnh rỗi. Ngay cả buổi trưa cũng thường ngủ tại chỗ làm việc. Hay công việc chỉ có lắp ráp vài bước là xong. Thực tế hoàn toàn khác và có thể gặp rất nhiều tai nạn. 

Tai nạn có thể gặp khi làm việc trong nghề 

Có lẽ làm thợ vách vệ sinh là nghề mà bất kỳ ai làm cũng đều phải chuẩn bị tinh thần có ngày bị tai nạn. Không nặng thì nhẹ. Tai nạn hay kiệt sức trong lúc làm việc xảy ra bất ngờ, nhiều như cơm bữa.

thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng
Tai nạn có thể gặp khi làm việc trong nghề 

Bên cạnh đó, có thể xảy ra một số tai nạn phải kể đến như: mặt bằng vệ sinh ẩm ướt, không sạch dễ dẫn đến trượt chân, té ngã thậm trí là bị điện giật; có những công trình nhà vệ sinh không cho thi công bên trên, dụng cụ dễ rơi vào người phía dưới. Bên cạnh đó, tai nạn khi bị dụng cụ rơi vào chân. Dù không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng đã bị tai nạn thì phải nghỉ làm, có khi cả tuần trời, không lương.

Một số vấn đề đến từ phía khách hàng

Các trường hợp có thể xảy ra như sau:

  • Phụ kiện khách hàng không kiểm tra kỹ hoặc vì lý do gì đó thiếu, lại phải tự bỏ tiền túi ra lấy phụ kiện mới thay vào đó.
  • Khách hàng chỉ đường ống dẫn nước sai, rồi tường có vấn đề báo thì khách nói “anh cứ yên tâm, em chắc chắn”. Nhưng đến lúc khoan lại trúng đường nước, gạch sộp dẫn đến nứt tường trong khi khách hàng không có đó. Lại trối lỗi tại thợ thi công. Lại đền. Thế là mất sạch lời lãi nhiều khi còn lỗ.
  • Hoặc công nợ khách hàng trả đôi khi không đúng thời hạn.

Hẳn đây là nỗi niềm rất nhiều thợ gặp phải, nhưng khó trải lòng với ai vì đâu phải ai cũng hiểu hết được. Những khó khăn là vậy, nhiều tai nạn là thế nhưng các anh em vẫn gắn bó với nghề. Một phần vì mưu sinh, một phần vì chữ duyên giữ lại.

>>> XEM THÊM: Bí quyết thi công vách ngăn vệ sinh HỢP phong thủy

Những niềm vui nhỏ khi làm công việc này

Niềm vui lớn nhất của những người thợ là mỗi khi công trình hoàn thành là đem lại cho khách hàng, người sử dụng những trải nghiệm tuyệt với. Sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt.

thi công vách ngăn vệ sinh
Những niềm vui nhỏ khi làm công việc này

Bên cạnh đó, giữa các đồng nghiệp luôn giúp đỡ nhau, coi nhau như những người anh em. Nhiều khi gác lại hết mọi công việc cá nhân để cùng nhau làm việc vì một mục đích đưa công ty lên tầm cao mới. Đồng thời, nghề vách vệ sinh không cho phép sai sót trong kỹ thuật thi công. Vì ảnh hưởng đến chất lượng công trình và sự an toàn cho người sử dụng.

Như vậy, nghề nào cũng đáng được tôn vinh, trân trọng !

Ở đâu đi đầu trong thị trường vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng?

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng uy tín với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chính hãng 100% và được nhiều khách hàng tin tưởng? 

Hãy đặt niềm tin vào Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, bạn sẽ được cung cấp, lắp đặt những sản phẩm tốt nhất. cũng như sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

thi công vách ngăn vệ sinh

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn, chuyên phân phối, cung cấp và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng.

Sản phẩm vách ngăn di động và vách ngăn vệ sinh ở đây luôn đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người Việt. 

>>> CLICK NGAY: Khám phá những ứng dụng của vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

– Địa chỉ: Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn -Tp.Đà Nẵng

– Hotline: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

– Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

– Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

 

 

Sự thật đằng sau những người làm nghề thi công vách ngăn vệ sinh
5 (1) Đánh giá