Hiện nay, vách ngăn vệ sinh không chỉ được sử dụng phổ biến ở các tòa nhà, trung tâm thương mại lớn mà ngay cả không gian nhỏ như nhà hàng cũng lựa chọn sản phẩm này. Vách ngăn vệ sinh nhà hàng cũng chính là một yếu tố khiến thực khách cảm thấy thoải mái khi dùng món ở nhà hàng. Để nói cụ thể hơn về tầm quan trọng của việc sử dụng vách ngăn vệ sinh trong không gian nhà hàng, mời mọi người đọc bài viết bên dưới nhé!

Tại sao vách ngăn vệ sinh nhà hàng tại Đà Nẵng được sử dụng ngày càng nhiều? 

Vách ngăn vệ sinh nhà hàng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn thay vì kiểu nhà vệ sinh truyền thống bằng tường gạch và xi măng. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo để khắc phục vấn đề nhà vệ sinh – một trong những “điểm đen” lớn nhất của các nhà hàng.

vách ngăn vệ sinh nhà hàng tại Đà Nẵng
Vách ngăn vệ sinh nhà hàng được sử dụng ngày càng nhiều.

Đã từng có thời gian, các chủ nhà hàng không thực sự quan tâm đến vấn đề nhà vệ sinh tại cơ sở kinh doanh của mình. Điều này làm các thực khách cực kỳ e ngại việc đi vệ sinh tại nhà hàng. Nhà vệ sinh không chỉ có nhiều vết bẩn mà còn có mùi khó chịu, khiến cho khách hàng không thoải mái. Đây cũng là lý do mà có nhiều quán có đồ ăn ngon, sạch sẽ vẫn không giữ được chân khách hàng.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc có một không gian nhà vệ sinh sạch sẽ có tác động đến công việc kinh doanh của mình như thế nào, nhiều chủ nhà hàng đã đầu tư vách ngăn vệ sinh cho không gian.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh đã làm “thay da đổi thịt” của nhiều nhà hàng, không gian trở nên sang trọng, hiện đại, quan trọng nhất là sạch sẽ hơn nhiều.

Các đặc điểm nổi bật của vách ngăn vệ sinh nhà hàng

Hiện nay, vách ngăn vệ sinh nhà hàng được sử dụng có hai loại phổ biển là vách ngăn compact HPL và vách ngăn MFC. Tuy chất liệu khác nhau, nhưng nhìn chung hiệu quả của các loại vách ngăn vệ sinh nhà hàng không có gì khác biệt.

Ưu điểm của các loại vách ngăn vệ sinh là: 

  • Giúp không gian trở nên sạch sẽ, thoáng mát hơn, dễ lau chùi.
  • Mỗi phòng vệ sinh đều được ngăn riêng, đảm bảo sự riêng tư, tiện lợi và thoải mái khi sử dụng.
  • Đảm bảo về mặt thẩm mỹ vì bề mặt vách ngăn vệ sinh có khả năng chống xước, không bám bụi bẩn, chống lại nấm mốc và dễ dàng lau chùi.
  • Các loại vách ngăn rất bền bỉ, có thể chống thấm nước và ăn mòn nên sử dụng được lâu dài.
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với xây nhà vệ sinh truyền thống, cả về vật liệu và nhân công.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh nhà hàng không chỉ giúp không gian trở nên sạch sẽ, sang trọng hơn mà còn để lại trong khách hàng nhiều ấn tượng tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo một số kiểu vách ngăn vệ sinh nhà hàng dưới đây:

vách ngăn vệ sinh nhà hàng tại Đà Nẵng

vách ngăn vệ sinh nhà hàng tại đà nẵng

vách ngăn vệ sinh nhà hàng tại đà nẵng

Xem thêm: VÁCH NGĂN PHÒNG VỆ SINH TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn muốn tìm các mẫu vách ngăn vệ sinh nhà hàng đẹp và sang trọng cũng như được tư vấn về việc thực hiện và thi công công trình vách ngăn, hãy liên hệ với Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng nhé!

Nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Sử dụng vách ngăn vệ sinh nhà hàng, tại sao không?
Đánh giá bài viết!