Sàn nâng kỹ thuật là gì?Thực tế, sàn nâng hiện nay sử dụng rộng rãi ở mọi công trình và ở đâu chúng ta cũng có thể nhìn thấy, đi lên trên sàn nâng nhưng lại không hiểu rõ sản phẩm. Và bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết về nó nhé!

Những điều cần biết về sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật hay còn gọi là sàn nâng, sàn thông minh, sàn giả hay sàn kỹ thuật, sàn nâng chống tĩnh điện,… Hay sàn nâng kỹ thuật được hiểu là loại sàn phụ lắp đặt trên sàn nhà bê tông, cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó bởi hệ chân đế chịu tải.

Và đúng như tên gọi, loại sàn này có thể nâng lên một khoảng so với sàn bê tông phía dưới để tạo khoảng trống giúp lắp đặt hệ thống dây điện, đèn, hệ thống âm thanh, điều hòa dễ dàng và an toàn.

Một mạng lưới những khung kim loại hoặc chân đế giúp nâng những tấm sàn lên độ cao tùy ý. Độ cao của sàn nâng tạo ra không gian để chạy dây điện hoặc lắp đặt các thiết bị bên dưới thuận tiện hơn.

Kích thước thường sử dụng là 60×60 cm. Có 2 dạng tấm sàn là tấm sàn nâng nguyên khối và tấm sàn nâng có lỗ thông hơi. Những tấm sàn này được làm từ vật liệu lõi là xi măng, nhôm, sợi khoáng, gỗ. Có thể để dạng trần hoặc phủ lên trên bề mặt một lớp phủ hoàn thiện bằng vật liệu chính là mặt phủ HPL, mặt phủ vinyl, mặt phủ sắt sơn tĩnh điện (OA).

Ưu điểm nổi bật của sàn nâng kỹ thuật

Mọi sàn nâng kỹ thuật đều có tác dụng chính là giảm thiểu việc phải đi âm tường hệ thống dây điện có thể gặp khó khăn trong việc sửa chữa. Với mỗi loại sàn nâng lại có một tác dụng khác nhau.

Với loại sàn nâng kỹ thuật nguyên khối: mỗi vật liệu bề mặt có tác dụng riêng, với sàn nâng phủ vinyl lại giúp khử tĩnh điện, được sử dụng cho phòng sạch và phòng sản xuất điện tử. Với mặt phủ sắt sơn tĩnh điện thường đi đôi với lõi làm bằng xi măng cho khả năng chịu lực tốt. Với mặt phủ HPL giúp chống ồn hiệu quả, có thể ứng dụng trong phòng hội họp cao cấp.

Với loại sàn nâng có lỗ thông hơi: có những lỗ nhỏ trải đều nên loại sàn nâng này cho phép lắp đặt thêm hệ thống điều hòa ở bên dưới sàn nhà. Đây có thể là lựa chọn tối ưu thay thế cho máy điều hòa gắn tường truyền thống khi cho hiệu suất cao hơn nhưng chi phí lắp đặt vận hành lại thấp hơn.

>>> XEM THÊM: Bí quyết thi công vách ngăn vệ sinh HỢP phong thủy

Địa chỉ cung cấp sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng CAM KẾT tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng uy tín với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chính hãng 100% và được nhiều khách hàng tin tưởng? 

Hãy đặt niềm tin vào Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn, chuyên phân phối, cung cấp và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh, sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng.

Sản phẩm vách ngăn di động và vách ngăn vệ sinh, sàn nâng kỹ thuật ở đây luôn đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người Việt. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

– Địa chỉ: Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn -Tp.Đà Nẵng

– Hotline: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

– Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

– Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

>>> CLICK NGAY: Khám phá những ứng dụng của vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

 

Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng với những tính năng ưu việt nhất
5 (1) Đánh giá