Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng nói riêng cũng như nhiều địa phương khác nói chung là một trong những sản phẩm và giải pháp cực kỳ mới mẻ và hữu hiệu trong việc hiện đại hóa môi trường làm việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về đặc điểm cũng như những lợi ích mà sản phẩm này mang lại nhé!

sàn nâng kỹ thuật
Hệ thống sàn nâng kỹ thuật

1. Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng là gì? 

Sàn nâng kỹ thuật là hệ thống sàn phụ, còn có nhiều tên gọi khác nhau như sàn giả, sàn chống tĩnh điện, sàn chịu tải,… Đây là hệ thống sàn được lắp đặt bên trên mặt sàn bằng phẳng như sàn bê tông, sàn gỗ bằng chân đế chịu tải và loại keo chuyên dụng.

Thông thường, sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng được sử dụng tại các văn phòng, phòng kỹ thuật, nhà máy, khu công nghiệp hay các phòng thí nghiệm.

sàn nâng kỹ thuật
Trên thị trường có nhiều loại sàn nâng khác nhau

Hiện nay, trên thị trường có những loại sàn phổ biến như: sàn nâng kỹ thuật phủ HPL, sàn nâng kỹ thuật thông hơi, sàn nâng kỹ thuật phủ OA,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Sàn nâng kỹ thuật HPL là gì? Tại sao nên dùng?

2. Cấu tạo của sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng có cấu tạo từ 3 phần chính, ngoài ra còn những phụ kiện, thiết bị liên quan.

– Tấm sàn: là một trong những thành phần chính. Tấm sàn được chế tạo từ thép tấm và một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Bên trong tấm sàn là lõi xi măng độn có vai trò tăng khả năng cách âm cũng như chịu tải.

– Hệ thống chân đế: được làm từ thép mạ. Chân đế có tác dụng tạo khoảng trống giữa sàn nâng kỹ thuật và mặt sàn ban đầu. Khoảng trống này giúp dễ dàng lắp đặt hệ thống điện, cáp.

– Thanh giằng: có nhiệm vụ liên kết các chân đế lại với nhau bằng vít. Từ đó giúp tăng khả năng chịu lực. Thông thường, thanh giằng được làm bằng thép mạ và dày từ 1mm.

– Ngoài ra, các phụ kiện kèm theo không thể thiếu như keo dán chuyên dụng, vít và chụp nâng tấm sàn.

sàn nâng kỹ thuật
Cấu tạo của sàn nâng kỹ thuật

3. Lợi ích mà sàn nâng kỹ thuật mang lại?

Từ những thông tin về đặc điểm, tính năng, chúng ta cũng có những hình dung ban đầu về lợi ích mà sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng mang lại.

  • Tính linh hoạt cao

Đây là một trong những lợi ích đầu tiên mà chúng ta dễ dàng thấy được. Sàn nâng kỹ thuật rất dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ, di chuyển hoặc sửa chữa mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  • Giúp việc lắp đặt, bảo trì hệ thống điện được dễ dàng và an toàn

Nhờ vào khoảng trống giữa mặt sàn ban đầu và sàn nâng kỹ thuật, giúp ta dễ dàng lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện. Hơn nữa, sàn nâng kỹ thuật còn giúp tăng tính an toàn, thẩm mỹ bởi các dây dẫn không bị lộ.

 

sàn nâng kỹ thuật
Giúp việc lắp đặt, bảo trì hệ thống điện được dễ dàng và an toàn
  • Mặt sàn khô ráo, giúp việc đi lại, di chuyển được dễ dàng. Hơn nữa, mặt sàn còn chịu được tải trọng lớn
  • Tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng, công ty
  • Giá trị điện trở của bề mặt cao, giúp hạn chế cháy nổ khi gặp sự cố điện. Ngoài ra, sàn nâng kỹ thuật còn có khả năng chống sự lây lan của lửa khi gặp cháy nổ.
  • Hạn chế và tránh được tiếng ồn, sự rung lắc trong khi sử dụng.
  • Sàn nâng kỹ thuật còn có đặc tính giúp tránh được sự tấn công của hóa chất, các loại côn trùng, hay nhiệt độ nóng ẩm của mặt sàn gốc. Ưu điểm này giúp bảo vệ hệ thống nguồn điện và những vật dụng bên dưới.

4. Địa điểm báo giá và thi công sàn nâng kỹ thuật uy tín tại Đà Nẵng?

Ngoài những thông tin trên, có lẽ giá thành cũng là một trong những vấn đề khá được quan tâm. Để sở hữu một hệ thống sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng chất lượng, với giá cả hợp lý bạn hãy đến Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn về thông tin sản phẩm và bảng báo giá cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÁCH NGĂN VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

>>> Tìm hiểu thêm: GIÁ SÀN NÂNG KỸ THUẬT PHỤ THUỘC VÀO CÁC YẾU TỐ NÀO?

Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng có những đặc điểm gì?
Đánh giá bài viết!