Sàn nâng kỹ thuật (hay còn được gọi là sàn nâng thông minh) hiện nay đã không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Với những ưu điểm và tính năng vượt trội của mình, chúng được vận dụng rất nhiều và hiện đang được ưa chuộng trong kỹ thuật xây dựng hiện đại.

Sàn nâng kỹ thuật là gì?

Sàn nâng kỹ thuật là một loại sàn được cấu thành từ nhiều tấm sàn khác nhau, thường có kích thước 60x60cm nhằm tạo ra một khoảng không gian tách biệt với lớp sàn bê tông cố định nhờ những chân đế. Khoảng không gian này có thể đạt mức tối thiểu từ 15 cm và khi nâng lên có thể đủ cho một người trườn hoặc thậm chí đi bộ qua được.  Sàn nâng kỹ thuật là một giải pháp mới trong ngành xây dựng bởi nhu cầu sử dụng các thiết bị như dây cáp, dây mạng, các đường ống dẫn…ngày càng nhiều, gây ra một mớ hỗn độn, mất thẩm mĩ. Sàn nâng kỹ thuật ra đời đã giải quyết được vấn đề đó trong việc thi công công trình.

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở sàn nâng kỹ thuật

Lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật

– Giúp che bớt được những hệ thống điện, ống ngầm, hệ thống làm mát…mang lại tính thầm mỹ cao cho công trình.

– Không chỉ giúp che hệ thống dây ngầm, sàn nâng còn được thiết kế thêm nhiều lỗ nhỏ liti nhằm thông hơi, làm mát. Chính vì vậy, loại sàn này còn được sử dụng để lắp đặt hệ thống làm mát ngay dưới sàn nhà nhằm tiết kiệm năng lượng cũng như đỡ hao tốn chi phí.

– Dễ dàng thi công, lắp đặt và sửa chữa khi cần thiết: Hệ thống sàn nâng bao gồm nhiều tấm sàn, bởi vậy rất dễ thay thế, sửa chữa các tấm sàn khi có sự cố hay hư hỏng cần thay thế.

– Bảo vệ các thiết bị, dây dẫn ở dưới:Việc sử dụng sàn nâng kỹ thuật sẽ rất tiện lợi khi có sự cố về đường dây ngầm ở dưới bởi kỹ thuật chỉ cần tháo tấm sàn lên và có thể sửa chữa ngay những chỗ hư hỏng.

– Sàn nâng giảm tiếng ồn, giảm rung…ở những nơi có máy móc hoạt động mạnh hoặc đông người qua lại bởi sàn nâng kỹ thuật cách biệt với sàn cố định một khoảng không gian đủ lớn.

– Sàn nâng được làm bằng lõi nhôm, xi măng, gỗ, sợi khoáng…và được phủ lên bề mặt một lớp sơn hoàn thiện như mặt phủ vinyl, mặt phủ HPL, mặt phủ sắt sơn tĩnh điện (OA). Chính thiết kế đặc biệt như vậy nên các tấm sàn luôn được cách điện hoàn toàn, bởi vậy khi xảy ra sự cố chập điện hay hỏa hoạn vẫn có thể di chuyển trên sàn nâng một cách an toàn.  

– Đảm bảo bền vững và ít hư hỏng: Sàn nâng được thiết kế chắc chắn và đảm bảo nên sử dụng được rất lâu mà ít khi hư hỏng. Thông thường, các thiết kế sàn nâng được làm theo tiêu chuẩn Mỹ, châu Âu nên có thời gian sử dụng lên đến 25 năm.

>>> Báo giá và thi công sàn nâng kỹ thuật chuẩn nhất tại Đà Nẵng

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, liệu bạn đã có cho mình một giải pháp mới để bắt kịp xu thế hiện đại này chưa. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được nhận tư vấn và báo giá mới nhất, chính xác nhất nhé!

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Sàn nâng kỹ thuật – lựa chọn mới trong xây dựng hiện đại
Đánh giá bài viết!