Công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng với thương hiệu và uy tín như hiện nay đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Trãi qua nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng lên một quy trình thiết kế thi công vách ngăn vệ sinh cho các công trình, trong đó có những dự án vách ngăn vệ sinh nhà ga được nhiều người đón nhận.

Công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng với phong cách làm việc khoa học, nhanh chóng và chuyên nghiệp đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Để có một không gian đẹp như ý khách hàng, cần phải thiết kế tính toán kĩ lưỡng. Cụ thể như sau:

Khảo sát mặt bằng – Phác thảo và lên ý tưởng

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện và thi công vách ngăn vệ sinh nhà ga. Lúc này, cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế và lắp đặt vách ngăn. Tất cả đều mong muốn đem lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được không gian, diện tích và chi phí khác cho công trình.

 Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế

Từ các con số về mặt bằng đã khảo sát trước đó, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. Hoàn thành mọi thứ, khách hàng sẽ xem và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc…trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh nhà ga tại Đà Nẵng

Vách ngăn vệ sinh nhà ga cần đảm bảo một số tiêu chí cần thiết

Kí kết hợp đồng và tiến hành thi công

Hợp đồng sẽ được ký kết nếu có sự đồng ý của hai bên. Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh theo quy định. Công ty chính sẽ cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế. Nếu có bất cứ sự cố nào về phía mình, công ty sẽ chịu trách nhiệm.

Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình

Để đảm bảo chất lượng công trình trước khi giao cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại chất lượng công trình. Những vấn đề cần kiểm tra là độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không, đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không.

Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh nhà ga tại Đà Nẵng
Bạn có thể sở hữu ngay vách ngăn vệ sinh tại công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp theo 4 bước trên đây, hi vọng bạn đọc có thể có cái nhìn thiết thực và khách quan hơn. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn vệ sinh, cần tư vấn thiết kế thi công vách ngăn, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 13 – B5 đường Bùi Thế Mỹ, P. Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0909.89.4060 – 0915.918.687 Anh Giang
Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh nhà ga tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!