Bạn đang là nhà đấu thầu hay nhà quản lý của một khu đất công cộng,ví dụ như nhà gà. Những nơi thường đông đúc người qua lai và vận chuyển mỗi ngày. Bạn cũng đang quan tâm tới vách ngăn vệ sinh nhà ga? Và điều đó cũng đồng nghĩa. Những gợi ý dưới đây sẽ cho bạn biết những điều cần quan tâm khi nghiệm thu vách ngăn vệ sinh nhà ga.

Quá trình thi công và nghiệm thu vách ngăn vệ sinh nhà ga

4 bước thi công vách ngăn vệ sinh nhà ga tại Đà Nẵng

Điều tra quy mô, không gian để thi công vách ngăn vệ sinh 

Việc đầu tiên nhưng là việc cần thất trong số các bước. Đây là tiền đề, tiên quyết cho những bước thi công về sau. Là mấu chốt cho tất cả quy trình thi công sau đó.

vách ngăn vệ sinh nhà ga
4 bước thi công vách ngăn vệ sinh nhà ga tại Đà Nẵng

Theo dõi này là điểm mở đầu vách ngăn vệ sinh nhà ga cho bước sau này. Vì nó có mối quan hệ trong việc chọn lựa các lắp đặt, các thiết kế phù hợp nhất.Và cuối cùng cho kết q quả thích hợp nhất. Giúp tiết kiệm được thời gian, không gian và tránh trường hợp “không mong đợi” xảy ra.

 Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế

Sau quá trình khảo sát các quy mô. Trên đó cho các kết quả số liệu thống kê. Bạn sẽ phải phối hợp với các designer kí, phê duyệt.

Kí kết hợp đồng và tiến hành thi công

Bước tiếp theo là kí kết hợp đồng giữa hai bên gồm công ty và khách hàng. Sau đó tiến hành thi công.

Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình

Bước cuối cùng là nghiệm thu để bàn giao công trình vách ngăn vệ sinh nhà ga. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tất tần tật các khâu để xem có đáp ứng đúng các yếu tố đề ra hay không. Sự hoàn thành hoàn hảo hay còn khuyết điểm hay không là do bước cuối cùng này. Cùng tìm hiểu kỹ hơi nội dung này qua phần dưới đây.

Nghiệm thu vách ngăn vệ sinh nhà ga

Công trình vách ngăn vệ sinh nhà ga an toàn

An toàn, chất lượng là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu sau khi đã gây dựng xong công trình vách ngăn vệ sinh nhà ga.

  • Chịu được nước 100%, thích hợp với không gian phòng vệ sinh.
  • Chịu được va đập mạnh, không bị biến dạng khi có va chạm.
  • Bên trong tấm có màu đen bóng, bề mặt có lớp nhựa Melamin chống xước, đảm bảo không trầy xước trong khi sử dụng.
  • Tấm vách ngăn và phụ kiện khớp nhau, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng mẫu mã, chất lượng đảm bảo. Đây là điều kiện quan trọng để bạn sử dụng sản phẩm lâu dài.

Xem thêm: VÁCH NGĂN PHÒNG VỆ SINH TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN NHƯ THẾ NÀO?

Đảm bảo tiến độ thi công

Một đơn vị chuyên nghiệp luôn đảm bảo tiến độ thi công của mỗi công trình thực hiện. Thời gian thi công phải đạt  đúng hoặc hoàn thành trước thỏa thuận giữa hai bên. Điều này giúp các kế hoạch khác của khách hàng diễn ra thuận lợi.

Ngoài việc đảm bảo thời gian thì công, chất lượng công trình cũng phải đảm bảo theo những yêu cầu bên trên. Khách hàng có thể chủ động hỏi thăm tình hình của công trình để nắm rõ tiến độ và xử lý các trường hợp không mong muốn xảy ra.

Thẩm mỹ của công trình

Bên thi công cần đảm bảo về thẩm mỹ của công trình. Công trình hoàn thành cần đúng với bản thiết kế gốc, chỉnh chu trong từng chi tiết. Các chi tiết góc, cạnh của vách ngăn phải đẹp, không bị thô, sần, đường keo gắn phải đẹp, không bị lem ra ngoài, cánh phải cân xứng. Ngoài ra, bên thi công có trách nhiệm vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công.

vách ngăn vệ sinh nhà ga
Nghiệm thu vách ngăn vệ sinh nhà ga

Tóm lại, bài viết này tóm tắt vách ngăn vệ sinh nhà ga và quá trình thi công của một công trình. Mong rằng bạn sẽ “bỏ túi” được những thông tin bổ ích và có ý nghĩa nhất.

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh nhà ga chuyên nghiệp, đảm bảo công trình chất lượng, đúng tiến độ. Liên hệ ngay Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng nhé!

>>> Xem thêm: Sử dụng vách ngăn vệ sinh nhà hàng, tại sao không?

Thông tin liên hệ:

Nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Quá trình thi công và nghiệm thu vách ngăn vệ sinh nhà ga
5 (1) Đánh giá