Vách ngăn Compact HPL là một trong những loại vách ngăn vệ sinh được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng,… Vách ngăn Compact chỉ thực sự bền đẹp và làm nên giá trị khi được trang bị những phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp, giúp tăng thêm tính năng và thẩm mỹ cho nhà vệ sinh.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact gồm những gì?

Hiện nay, sản phẩm vách ngăn vệ sinh được cấu thành từ 2 bộ phận chính là tấm vách và phần phụ kiện. Phụ kiện là loại đặc chủng chỉ dành cho vách ngăn vệ sinh, được thiết kế đồng bộ để phù hợp với kích thước, đặc điểm của từng loại vách.

Ba loại phụ kiện vách ngăn Compact HPL gồm có:

  1. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL thành phần Inox

Vách ngăn vệ sinh compact HPT thành phẩn Inox gồm có các loại khóa, tay nắm, bản lề, móc treo đồ, chân vách, … với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Vì là loại phụ kiện inox thường xuyên tiếp xúc với nước và chất tẩy rửa nên phải sử dụng bộ phụ kiện được làm từ inox 304 để đảm bảo không bị rỉ sét hay xỉn màu.

  1. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact gồm những gì?
    Vách ngăn vệ sinh nhập khẩu

    2. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL thành phần nhôm

Với đặc thù thường xuyên tiếp xúc với nước, các chất trẩy rửa nên các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh sẽ rất dễ bị oxy hóa, bào mòn. Đó là lý do vì sao các phần phụ kiện nhôm này được các nhà sản xuất phủ 1 lớp sơn tĩnh điện. Bao gồm các loại nhôm U, nhôm nóc, nhôm cạnh cửa, nhôm góc. Trong đó:

Nhôm U: có hình chữ U, dùng để liên kết tấm vào tường, chia phòng giữa các buồng của vách ngăn vệ sinh. Loại nhôm này có tác dụng hữu hiệu trong việc liên kết các tấm compact vào tường với nhau để tạo nên tính thẩm mỹ cao hơn và giá thành thấp hơn khi ta dùng ke để bắt.

 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact gồm những gì?
Phụ kiện vách ngăn trong nước

Nhôm Nóc: Nhôm Nóc dùng để cố định tấm trên đỉnh của vách, giúp cố định và giữ vững hệ thống vách không bị rung lắc trong quá trình hoạt động. Nhôm loại này có khe 12mm và 18mm, thường dùng để bắt cho tấm compact dày 12mm hay tấm compact 18mm.

Nhôm cạnh cửa: Nhôm này dùng để bọc cánh cửa vách ngăn vệ sinh, giúp che đậy khe hở giữa hai cách cửa. Từ đó, đảm bảo sự riêng tư trong quá trình sử dụng vách ngăn.

Nhôm góc: Nhôm ở vị trí này dùng để liên kết giữa hai cạnh của vách ở 1 góc 90 độ.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn vách ngăn phòng vệ sinh “CHUẨN MÊ”

  1. Phụ kiện vách ngăn

Phụ kiện vách ngăn được xem là phần tổng thể và chiếm vị trí lớn nhất trong toàn bộ vách ngăn vệ sinh. Thường nó là tấm Compact HPL hay tấm MFC. Bạn cần để ý đến chất lượng và màu sắc để tạo cảm giác thoải mái và phù hợp với không gian nội thất chung nhé.

Mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact ở đâu hiện nay?

Hiện nay, phụ kiện vách ngăn vệ sinh do công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng cung cấp ra thị trường gồm phụ kiện của chính công ty sản xuất và phụ kiện nhập khẩu. Bạn đọc có thể tham khảo thêm để có sự lựa chọn hợp lý. Chúng tôi,đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh uy tín Đà Nẵng có thể giúp bạn chọn được loại vách ngăn phù hợp với phụ kiện phù hợp. Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc trong việc tìm kiếm vách ngăn vệ sinh cho không gian của mình.

Mọi nhu cầu và thắc mắc về phụ kiện vách ngăn vệ sinh, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ:

Lô 13- B5 Bùi Thế Mỹ- P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact gồm những gì?
Đánh giá bài viết!