Vách ngăn di động tại Nghệ An hiện nay đang trở thành xu hướng chính trong thiết kế nội thất, ngoại thất trong nhiều công trình như nhà hàng, khách sạn… Chúng được chia thành nhiều loại vách ngăn khác nhau tùy thuộc vào chất liệu cũng như bề mặt tấm vách, trong đó được sử dụng phổ biến nhất phải kể đến vách ngăn bằng vải nỉ.

Chức năng của vách ngăn di động tại Nghệ An bằng vải nỉ

Vải nỉ là một loại vách ngăn được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế nội thất tại thị trường Việt Nam như ghế làm việc, sofa, trong đó có cả vách ngăn di động…Loại vách ngăn di động bằng vả nỉ tại Việt Nam hiện nay được nhập khẩu chủ yếu tại Đức, Đài Loan và có cả hàng nội địa Việt Nam.

Cũng giống như nhiều loại vách ngăn khác, vách ngăn di động bằng vải nỉ cũng có các chức năng như phân chia không gian một cách nhanh chóng, linh hoạt tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng của người dùng; dễ dàng lắp ráp và thường được dùng để phân chia những không gian lớn thành những không gian nhỏ hơn. Ngoài ra, chúng còn có khả năng xếp vách khá gọn gàng khi không có nhu cầu sử dụng, tiết kiệm được khá nhiều diện tích cũng như chi phí lắp đặt.

>>> Vách ngăn di động phủ gỗ Melamine tại Nghệ An có gì đặc biệt?

Ưu điểm của vách ngăn di động bằng vải nỉ

Xét về cấu tạo, vách ngăn này có lõi được làm từ gỗ MDF hoặc kính cường lực, bên ngoài được bọc một lớp vải nỉ và được định hình nhờ khung nhôm.

Vách ngăn di động tại Nghệ An bằng vải nỉ với nhiều màu sắc khác nhau

Ưu điểm vượt trội của loại vách ngăn này đó chính là khả năng cách âm, giảm âm và tiêu âm cực tốt. Nguyên nhân là bởi bề mặt bên ngoài của vách ngăn di động được bọc vải nỉ, mặt khác bên trong lại được nhét một lớp bông thủy tinh – một trong những vật liệu có chức năng cách âm tuyệt vời, ngăn cản và hạn chế được tiếng ồn cực kỳ hiệu quả.

Đây là loại vách ngăn có khả năng cách âm tốt nhất trong tất cả các loại vách ngăn di động hiện có trên thị trường, kể cả vách ngăn di động bằng gỗ.

>>> Những lưu ý quan trọng khi sử dụng vách ngăn di động văn phòng tại Nghệ An

Những không gian thích hợp nhất để sử dụng vách ngăn di động bằng vải nỉ

Với khả năng cách âm cực tốt nên chúng rất thích hợp để sử dụng cho những không gian cần sự yên tĩnh cao, cần để tập trung làm việc tốt. Vì vậy chúng thường được dùng để phân chia không gian trong các văn phòng làm việc, nhất là đối với những phòng họp, hội nghị, hội thảo.

Ngoài ra, đây cũng là loại vách ngăn rất thích hợp để dùng phân chia phòng ngủ trong gia đình.

Trên đây là một số đặc điểm cũng như ưu điểm mà vách ngăn di động bằng vải nỉ mang lại. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như lắp đặt vách ngăn di động tại Nghệ An, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – TP.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: truonggiang.vachngan@gmail.com
Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Những ưu điểm vượt trội của vách ngăn di động bằng vải nỉ tại Nghệ An
Đánh giá bài viết!