Hiện nay, tại một số địa điểm công cộng, người ta thường lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng thay vì xây những nhà vệ sinh truyền thông. So với xây nhà vệ sinh truyền thống, việc sử dụng vách giúp tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời cũng mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Hiện nay vách ngăn vệ sinh được dùng ở rất nhiều nơi

Tuy nhiên, để tạo nên những nhà vệ sinh sử dụng vách ngăn hoàn chỉnh, có một số tiêu chuẩn về thẩm mỹ trong lắp đặt vách ngăn vệ sinh mà mọi người cần lưu ý.

>>> Xem thêm: Đơn vị lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 100%

✔️ Chất liệu vách ngăn 

Chất liệu vách ngăn vệ sinh là điều quan trọng then chốt ảnh hưởng tới thẩm mỹ của nhà vệ sinh hoàn chỉnh. Chất liệu của vách ngăn phải không thấm nước, chịu lực và chịu xước cao. Có 2 loại vách ngăn thường được sử dụng lắp đặt trong nhà vệ sinh là vách ngăn MFC và compact. 

✔️ Kích thước tiêu chuẩn phù hợp

Kích thước của vách ngăn vệ sinh là một điều rất cần lưu ý để tạo ra sự cân bằng không gian giữa vách ngăn và nhà vệ sinh. Kích thước tiêu chuẩn thường được sử dụng là những tấm vách ngăn có khổ 1220*1830mm, 1530*1830mm. Trong không gian rộng thì sử dụng khổ 1220*2240mm, 2420*1830mm.

✔️ Màu sắc, họa tiết phù hợp

Đây là những yếu tố quan trọng nâng cao tính thẩm mỹ của vách ngăn vệ sinh. Người ta thường sử dụng những vách ngăn vệ sinh có màu sắc cùng tông, hòa hợp hoặc tương phản với sơn tường, tùy vào mong muốn tạo ra sự nổi bật hay dịu nhẹ cho gian phòng. Thông thường, vách ngăn vệ sinh sẽ có những màu dịu nhẹ, pastel hoặc là màu tối để tạo cảm giác sạch sẽ. Họa tiết sử dụng trên vách ngăn vệ sinh là những họa tiết trang nhã, không cầu kì, chủ yếu là không phối họa tiết hoặc hoa tiết đường vân.

✔️ Các yếu tố khác 

Bên cạnh những tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh, thì người thi công cũng cần lưu ý một số nhân tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến vách ngăn. Chẳng hạn như nơi đặt vách ngăn vệ sinh, nên tránh những nới có nhiệt độ cao, mật độ bụi lớn,.. sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của vách ngăn vệ sinh.

Trên đây là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vách ngăn vệ sinh. Với vai trò là người sử dụng, thực ra Bạn không cần quá quan tâm đến những điều này, Bạn có thể tham khảo ý kiến của nhà thầu chuyên nghiệp, họ sẽ giúp Bạn trong việc lựa chọn những sản phẩm vách ngăn vệ sinh tốt nhất.

Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng cung cấp và lắp đặt vách ngăn vệ sinh chất lượng cao

Nếu Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh, hãy đến với Vách ngăn di động Việt Nam, Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ Bạn để có thể chọn ra những sản phẩm tốt nhất. 

Hãy liên hệ với Chúng tôi để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: Thi công vách ngăn vệ sinh cần lưu ý những gì?

 
Những tiêu chuẩn thẩm mỹ trong lắp đặt vách ngăn vệ sinh 
Đánh giá bài viết!