Vách ngăn di động tại Nghệ An hiện đã trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất văn phòng bởi nó đem lại tính thẩm mỹ, tiện ích trong việc tiết kiệm diện tích không gian, tiết kiệm chi phí. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn vách ngăn phù hợp cho văn phòng làm việc.

Với văn phòng làm việc, người tiêu dùng thường ưa chuộng vách ngăn kính hoặc vách ngăn gỗ nỉ bởi nó có tác dụng cách âm tốt, đồng thời có tính thẩm mỹ cao.

Lưu ý khi lựa chọn vách ngăn di động tại Nghệ An phù hợp với vị trí thiết kế văn phòng

Để vách ngăn di động phát huy tính thẩm mỹ cũng như tiện ích, cần lựa chọn vị trí lắp đặt hợp lý. Với vách ngăn văn phòng nhân viên, bạn nên lựa chọn vách ngăn kiểu Module, chia không gian làm việc ra thành từng nhóm.

Nếu bạn muốn lựa chọn vách ngăn di động để thay thế cho vách ngăn phòng, bạn nên lựa chọn vách ngăn kính để không hạn chế tầm nhìn, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn, vừa không gây ồn ào nhờ có cách âm tốt. Khi lựa chọn vách ngăn kính, bạn nên chọn kính cường lực để đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra.

>>> Tìm hiểu chức năng và cách lắp đặt vách ngăn di động tại Nghệ An

Lựa chọn kiểu dáng vách ngăn di động phù hợp cho văn phòng

Ngày nay, vách ngăn di động được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng kết hợp nhiều chất liệu như gỗ với kính, nỉ kết hợp với kính, vách nỉ, gỗ, kính… Tùy vào tính chất của từng công việc cũng như không gian thực tế của từng phòng để có thể lựa chọn những mẫu vách ngăn có kiểu dáng phù hợp.

Nếu muốn tạo không gian riêng biệt cho từng phòng, ban, bạn có thể lựa chọ vách ngăn di động bằng nỉ hoặc gỗ để phân cách. Nếu muốn có sự giao lưu nhưng vẫn giữ được không gian riêng tư, bạn có thể lựa chọn vách ngăn gỗ kết hợp với kính để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Vách ngăn kính giúp không gian văn phòng trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn

Lựa chọn vách ngăn di động có màu sắc hài hòa với văn phòng làm việc

Quan tâm đến việc phối hợp màu sắc giữa vách ngăn di động với màu sắc bức tường cố định cũng là một lưu ý quan trọng để tạo nên sự kết hợp hài hào, bắt mắt, tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Nếu sự phối hợp màu sắc không được quan tâm có thể sẽ gây nên sự chói mắt, tạo khó chịu cho người dùng.

Với các cơ sở như cơ quan nhà nước, những nơi cần thể hiện sự sang trọng, nghiêm túc, bạn nên lựa chọn vách ngăn có màu trầm, màu ghi…những màu sắc có tính trang nhã, hài hòa, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

>>> Tại sao bạn không nên bỏ qua vách ngăn di động tại Nghệ An?

Nếu sử dụng để lắp đặt cho phòng làm việc của nhân viên, bạn có thể lựa chọn màu sắc trẻ trung, năng động hoặc lựa chọn màu sắc đặc trưng của công ty giúp văn phòng trở nên sống động hơn.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn được vách ngăn di động cho văn phòng phù hợp với nhu cầu cũng như có sự kết hợp hài hòa về màu sắc nhất nhằm tăng thầm mỹ cho căn phòng. Nếu có nhu cầu lắp đặt vách ngăn di động tại Nghệ An, bạn có thể liên hệ địa chỉ sau đây:

Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – TP.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com
Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng vách ngăn di động văn phòng tại Nghệ An
Đánh giá bài viết!