Vách ngăn di động hiện được sử dụng khá rộng rãi, không chỉ ở văn phòng, khách sạn, nhà hàng mà nó còn được sử dụng trong hộ gia đình. Khi lựa chọn vách ngăn, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

Vách ngăn di động dùng trong hộ gia đình

Đặc điểm của căn phòng sử dụng vách ngăn di động

– Tùy vào tính chất cũng như đặc điểm, kích thước căn phòng mà bạn muốn lắp đặt vách ngăn di động như đó là phòng gia đình, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn… để lựa chọn vách ngăn có màu sắc và chất liệu phù hợp.

– Có nhiều loại vách ngăn di động nhưu vách ngăn kính, vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ hay vinyl…

– Đối với phòng làm việc, bạn nên sử dụng vách ngăn kính hoặc vinyl bởi đây là nơi mà mọi người cần biết được hoạt động của nhau cũng như trao đổi cũng như giám sát công việc diễn ra được dễ dàng hơn.

– Đối với phòng gia đình, bạn nên lựa chọn vách ngăn nỉ hoặc gỗ nhằm đem đến không gian riêng tư cho mỗi người. Thông thường, vách ngăn gỗ được sử dụng nhiều nhất bởi nó tạo được sự riêng tư hơn vách ngăn nỉ. Hơn nữa, vách ngăn sự dụng chất lieuj bằng gỗ sẽ tạo được không gian đẹp, sang trọng hơn hẳn cho ngôi nhà của bạn.

>>> Vách ngăn di động chất lượng tốt tại Đà Nẵng 

Lựa chọn màu sắc vách ngăn di động phù hợp

Tùy vào từng không gian, nhà thiết kế sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn màu sắc phù hợp với không gian bạn dự định lắp đặt vách ngăn di động. Việc chọn lựa màu sắc vách ngăn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

+ Màu sắc vách ngăn phải phù hợp với màu sắc nội thất được sắp xếp trong căn phòng

+ Màu sắc của vách ngăn khi phối với màu nội thất phải cho ra màu sắc hài hòa, không bị tương phản, gây khó chịu cho người sử dụng

Vách ngăn di động tại phòng làm việc

+ Khi lắp đặt vách ngăn sẽ không phá vỡ tính thẩm mỹ ban đầu của căn phòng

+ Với các văn phòng làm việc, bạn nên lựa chọn những gam màu tao nhã, nhẹ nhàng, đơn giản kết hợp với ánh sáng tự nhiên để tạo ra được hiệu ứng màu sắc tốt nhất.

+ Với vách ngăn dùng trong hộ gia đình, vách ngăn cần có màu sắc nhã nhặn nhưng vẫn đem lại được sự sang trọng, hài hòa với nội thất

>>> Những lưu ý khi sử dụng vách ngăn di động bằng kính tại Đà Nẵng

Chọn nhà cung cấp vách ngăn di động uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nhận lắp đặt vách ngăn di động. Tuy nhiên không phải tất cả các đơn vị đều đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm. Nếu không cẩn thận sẽ dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Tại Đà Nẵng, Vách ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là địa chỉ được đông đảo người dùng tin tưởng bởi chất lượng vách ngăn luôn được đảm bảo, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao cùng nhiều loại vách ngăn đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn.

Bạn có thể liên hệ Vách ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng theo địa chỉ dưới đây để nhận tư vấn cũng như báo giá, hướng dẫn chi tiết về các loại vách ngăn, mẫu mã cũng như màu sắc phù hợp với nhu cầu của bạn:

Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – TP.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com
Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn vách ngăn di động
Đánh giá bài viết!