Sử dụng vách ngăn vệ sinh sao cho hợp lý bền lâu?

Bất kì đồ dùng nào thì độ bền lâu của nó cũng một phần do cách chúng ta sử dụng và bảo quản. Vách ngăn vệ sinh được làm bằng những vật liệu rất tốt, chống nước, chống xước, chịu được va đập…Nếu sử dụng vách ngăn vệ sinh hợp lý thì chúng có tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Cùng tìm hiểu làm sao để sử dụng vách ngăn vệ sinh đúng cách nhất.

sử dụng vách ngăn vệ sinh
Nếu sử dụng đúng cách thì bề mặt các tấm vách luôn tươi sáng và bền lâu

1.Chọn lựa chất liệu của vách ngăn vệ sinh cho phù hợp:

Điều cần lưu ý đầu tiên khi sử dụng vách ngăn vệ sinh lựa chọn chất liệu cho phù hợp với mục đích, nhu cầu của bạn và môi trường lắp đặt vách ngăn vệ sinh. Bạn nên trao đổi với đơn vị cung cấp để được tư vấn hợp lý.

  • Nếu bạn không đòi hỏi cao về độ sang trọng, môi trường sử dụng không quá ẩm ướt và có nhiều chất oxi hóa thì nên chọn vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp MFC lõi xanh chống ẩm. Loại này cho hiệu quả sử dụng tốt mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các tấm Compact. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho công trình.
  • Vách ngăn MFC có nhiều màu sắc và kiểu vân gỗ mang lại nét đẹp tự nhiên gần gũi.
  • Với vách ngăn vệ sinh nhà hàng, khách sạn hay các công trình lớn thì nên sử dụng vách ngăn vệ sinh chất liệu Compact.
  • Những tấm Compact có khả năng chống nước hoàn toàn, chống được các chất ô xi hóa và chất tẩy rửa. Độ bền cao mà lại rất sang trọng, nhiều màu sắc để lựa chọn.

2.Thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh:

Những tấm vách Compact hay MFC đều gọn nhẹ, có khả năng chịu va đập, dễ dàng thi công lắp đặt. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không nên tự thi công vách ngăn vệ sinh mà nên để đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp làm việc này. Tránh tình trạng tiết kiệm không hợp lí thành ra hỏng việc lại tốn kém gấp đôi.

thi công vách ngăn vệ sinh

thi công vách ngăn vệ sinh cần có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

3.Sử dụng vách ngăn vệ sinh và bảo quản, lau rửa:

  • Đối với vách ngăn bằng gỗ MFC bạn có thể dùng khăn ướt và các chất tẩy rửa để lau sạch bề mặt. không nên dội nước trực tiếp lên vách. Khi đó nước sẽ chảy thành dòng và đọng phía chân vách, lâu ngày nước ngấm vào sẽ giảm độ bền.
  • Không được dùng các vật có bề mặt nhám cứng để cọ rửa vách ngăn vệ sinh, chúng làm hỏng lớp phủ melamine bảo vệ bên ngoài và tấm vách sẽ không được bền lâu.
  • Thiết kế cửa sổ hợp lý tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào liên tục.

Trên đây là 3 điều cần lưu ý khi sử dụng vách ngăn vệ sinh. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, hay cần được tư vấn thiết kế lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ phân phối vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com
Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh MFC | Vách ngăn vệ sinh Compact HPL

3 điều bạn cần lưu ý khi sử dụng vách ngăn vệ sinh
5 (1) Đánh giá