Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng là một biện pháp thi công công trình hiện đại đem đến nhiều lợi ích thiết thực và có tính ứng dụng cao. Việc thi công sàn nâng đòi hỏi phải có nhiều yêu cầu cao về kỹ thuật bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình cũng như sự an toàn của nó khi sử dụng.

Ưu điểm của việc thi công, lắp đặt sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

Lắp đặt sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng sẽ giúp che lấp được các công trình, hệ thống kỹ thuật ngầm ở giữa 2 mặt sàn. Không những vậy, sàn nâng còn có tác dụng bảo vệ các vật liệu bên dưới sàn bê tông, tránh được sự xâm hại của các loại côn trùng gây hại cũng như hóa chất, không khí nóng ẩm của thời tiết.

Bên cạnh đó, sàn nâng còn tăng khả năng chống ồn, triệt tiêu được các ion+, tạo sự vận hành chính xác hơn cho các thiết bị được đặt trên bề mặt sàn nâng.

>>> Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

Sàn nâng kỹ thuật mặt HPL, hệ chân đỡ thép mạ màu XLFLOR

Đặc điểm của tấm sàn nâng kỹ thuật

Tấm sàn được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và được sơn tĩnh điện ở bền mặt ngoài, lõi được bơm một lớp xi măng mỏng nhằm tăng khả năng cách âm và khả năng chịu lực cho tấm sàn.

Kích thước tiêu chuẩn của tấm sàn nâng HPL là 600 x 600 mm, dày khoảng 35mm. Bề mặt tấm sàn đươc phủ một lớp sơn chống tĩnh điện dày khoảng 1.2mm

Đáy sàn được dập lõm đến 64 hình võm trứng có kích thước bằng nhau, các gờ dập nổi hình chữ nhật và gờ dập chìm cạnh đáy tấm làm tăng khả năng chịu lực. Xen kẽ giữa các hình vòm trứng là 20 núm tròn nổi.

Thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

Chân đỡ của tấm sàn

Chân đỡ được làm từ thép mạ cầu vồng, được cấu tạo từ 3 bộ phận chính:

– Đầu chân đế có kích thước 76 x 76 x 3 mm, trụ gien 16 – 18 mm, dài khoảng 80mm, 2 ốc hãm điều chỉnh có khả năng điều chỉnh độ cao và bù chênh lệch khi bề mặt sàn bê tông không được bằng phẳng. Phần đầu chân đế được sử dụng để lắp giáp tường được làm bằng thép mạ.

– Phần ống tuýp chân đỡ làm từ ống sắt tròn có kích thước đường kính là 25mm, dày 1.5mm. Ống sắt được gắn chặt vào phần chân đỡ và chiều cao của nó phụ thuộc vào chiều cao của mặt sàn khi hoàn thiện theo yêu cầu từ phía đối tác.

>>> Tất tần tật những thông tin quan trọng về sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

– Phần đế chân đỡ được làm bằng thép mạ có kích thước 2.5 x 100 x 100 mm

– Chân đỡ tấm sàn được liên kết với bề mặt sàn bê tông bằng keo dán chuyên dụng epoxy nhằm kết nối sắt với bề mặt bê tông. Ngoài ra, người thợ cũng có thể liên kết chân đỡ với mặt sàn bằng cách bắt vít nở/tắc kê M6

– Thanh giằng được làm từ thép mạ, dày khoảng 1mm có dạng hộp, kích thước của thanh giằng là 20 x 30 x 570 mm và được gắn vào đầu chân đỡ bằng vít bắt dành riêng cho thanh giằng. Chúng có tác dụng nhằm liên kết các chân đỡ với nhau để tăng thêm độ vững chắc cho sàn nâng cũng như tăng khả năng chịu lực cảu toàn bộ hệ thống.

Nếu có nhu cầu lắp đặt sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng, bạn vui lòng liên hệ:

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: truonggiang.vachngan@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Những biện pháp thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!