Vách ngăn vệ sinh được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình hiện nay, tạo ra một không gian nhà vệ sinh sạch sẽ, đầy tính thẩm mỹ, khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh của các chủ đầu tư công trình ngày càng lớn. Tuy nhiên, đây không phải là điều dễ dàng bởi vì có nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh xuất hiện hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một địa chỉ bán vách ngăn uy tín tại Đà Nẵng nhé!

Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng – Địa chỉ bán vách ngăn vệ sinh đáng tin cây cho mọi nhà

Vách Ngăn Di Động là nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty ra đời vào năm 2015, đến nay đã có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn với những nhà máy trang bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho nhiều hạng mục công trình vách ngăn trong và ngoài nước.

Các sản phẩm của Vách Ngăn Di Động có chất lượng tốt, đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người Việt.

nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh đà nẵng
Vách Ngăn Di Động chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh tốt hàng đầu Đà Nẵng

Các mẫu vách ngăn vệ sinh tại công ty rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt, phù hợp với yêu cầu công trình và khả năng đầu tư của bạn.

Các dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng

Vách ngăn vệ sinh MFC 

Đây là loại vách ngăn được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình hiện nay. Chất liệu của vách ngăn MFC là loại gỗ công nghiệp được chế biến bằng cách kết hợp các hạt gỗ công nghiệp cùng với keo dưới nhiệt độ và áp suất cao.

Vách ngăn vệ sinh MFC có khả năng chịu ẩm, chống xước, chịu được va đập, dễ thi công, mẫu mã đa dạng để lựa chọn, dễ vệ sinh. Đây cũng là loại vách ngăn vệ sinh khá rẻ.

Xem thêm: Lựa chọn vách ngăn vệ sinh trường học tại Đà Nẵng

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn vệ sinh Compact Hpl có chất lượng cao, cứng, bền vững, lõi đông đặc đồng nhất như đá nên chịu được va chạm mạnh, độ bền cao. Ngoài ra, loại vách ngăn này chịu nước 100%, không bị ảnh hưởng bởi môi trường ẩm ướt và nhiều chất oxi hóa, thích hợp với môi trường nhà vệ sinh. Đây cũng là loại vách ngăn vệ sinh cao cấp nhất. 

Vách ngăn vệ sinh Laminate

Tấm vách ngăn Laminate được sử dụng rất nhiều tại các công trình công cộng. Đặc điểm nổi bật là bề mặt trơn nhẵn, tính thẩm mỹ cực kỳ cao, rất bền và cứng, nhiều mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý. Vách ngăn Laminate đáp ứng được ngay cả những yêu cầu khắc khe nhất của công trình.

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica

Vách ngăn vệ sinh Maica thuộc dòng các sản phẩm cao cấp, phụ kiện không rỉ, nguyên liệu tấm vách ngăn và phụ kiện được nhập nguyên bộ từ nước ngoài. Sở hữu đặc điểm chung của vách ngăn compact, sản phẩm của Maica có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Với việc cung cấp đến khách hàng nhiều sự đa dạng khác nhau trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các du khách có xây dựng các công trình nhà vệ sinh đẹp, bắt mắt. 

Khi đến mua hàng tại Vách Ngăn Di Động – nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh uy tín, bạn sẽ đươc tư vấn để lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh phù hợp!

Xem thêm: Vách ngăn compact laminate và những điều cần biết

Vách Ngăn Di Động – nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh uy tín số 1 Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!