Để hoàn thành tốt quá trình thi công, lắp đặt sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng, bên cạnh những trang thiết bị chủ chốt như tấm sàn nâng, chân đỡ tấm sàn, thanh giằng thì một số vật tư phụ trợ sau đây cũng rất cần thiết và đóng vai trò rất quan trọng. Nếu không có chúng thì chất lượng sàn nâng sẽ không được đảm bảo và không thể hoàn thành được công việc.

Hệ thống chân đế nâng đỡ tấm sàn nâng kỹ thuật

– Chân đế được thiết kế hiện đại với hệ thống ren ống được lồng đồng bộ. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh được độ cao của hệ thống sàn nâng một cách linh hoạt theo thiết kế. Diện tích tiếp xúc của chân đế khá lớn nhằm tăng khả năng chịu tải trọng, nâng đỡ tấm sàn nâng kỹ thuật được chắc chắn hơn.

– Chân đế có thể tùy chỉnh chiều cao linh hoạt tối thiểu là 80mm và tối đa tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư.

– Mặt trên của chân đế được trang bị thêm một miếng đệm bằng nhựa với 4 cạnh vuông giúp tăng khả năng cách âm nhờ giảm cường độ khi có tác động giữa chân đế và tấm sàn, đồng thời tăng khả năng cách điện nhằm hạn chế những rủi ro khi nguồn điện có thể bị nhiễm và truyền từ chân đế lên sàn nâng. Miếng đệm này sẽ được cố định vào chân đế nhờ hệ thống 4 đinh vít rất chắc chắn.

>>> Những biện pháp thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

– Chân đế có nhiều loại như đầu bằng, dẹt… và thường được làm bằng chất liệu thép mạ nếu dùng cho sàn có độ cao trên 150mm, với sàn cao dưới 130mm thì sẽ sử dụng sàn có đầu múi bằng nhôm hình chữ nhật. Khả năng chịu trọng tải của chân đế ở dạng thẳng đứng và không bị biến dạng lên đến 2722kg.

Hệ thống thanh đỡ ngang

– Hệ thống này có tác dụng liên kết các chân đế lại với nhau nhằm tăng khả năng chịu lực và phân bố tải trọng tốt hơn. Độ chuẩn xác của hệ thống thanh đỡ ngang luôn được đảm bảo nhằm cố định hệ thống chân đỡ được chắc chắn hơn, tạo thành một tổng thể thống nhất.

– Bề mặt của thanh đỡ ngang phần tiếp xúc với mặt sàn được dán một lớp đệm chống ồn. Thanh đỡ được thiết kế dạng hình hộp nhằm tăng khả năng chịu tải.

Thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

Một số vật tư phụ trọ khác khi lắp đặt sàn nâng kỹ thuật

– Keo dán chân đế: Đây là một loại keo chuyên dụng chỉ được dùng khi lắp đặt sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng có tác dụng liên kết chân đế thép với mặt sàn bê tông. Chúng có độ bám dính cao, lấy độ phẳng dễ dàng và rất bền, không bị bung ra khi tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt cũng như không ảnh hưởng do sâu bọ cắn phá.

– Nêm nhựa: được sử dụng để chèn giữa chân đế và tấm sàn, giúp chống ồn và hạn chế sự truyền điện từ chân đế lên sàn nâng.

>>> Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

– Băng dính xốp: nhằm ngăn sự tiếp xúc trực tiếp của tấm sàn với tường bê tông, hạn chế khả năng hút ẩm và tránh hiện tượng giãn nở vì nhiệt.

– Keo định vị chân đế có gốc oxit đồng được dùng để định vị, chống xoay chân đế trong quá trình sử dụng.

– Phương tiện nâng tấm sàn nâng kỹ thuật dùng để di chuyển tấm sàn được dễ dàng, tiện lợi hơn trong quá trình lắp đặt cũng như vệ sinh, bảo dưỡng sau này.

– Keo chống mối mọt được sử dụng cho sàn nâng kỹ thuật làm bằng gỗ. Chúng sẽ được bôi lên bề mặt gỗ đã được cắt gọt nhằm xua đuổi côn trùng, mối mọt, những tác nhân chính khiến sàn nâng bị xuống cấp nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về quy trình, giá thành cũng như liên hệ lắp đặt, thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: truonggiang.vachngan@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Một số vật tư đi kèm có vai trò quan trọng trong việc thi công, lắp đặt sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!