Sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng là một hệ thống sàn nâng hiện đại được thiết kế với một cấu trúc vô cùng đặc biệt. Bên trên là hệ thống nhiều tấm sàn liên kết chặt chẽ với nhau và được nâng đỡ bằng một hệ thống chân đế vô cùng chắc chắn có tác dụng cách biệt sàn nâng kỹ thuật với tấm sàn bê tông cố định.

Cũng giống nhiều công trình khác, việc lắp đặt và sử dụng sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng cũng cần được bảo quản đúng cách để không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng mà còn giúp phát hiện sớm những rủi ro, sự cố để có biện pháp xử lý đúng đắn và kịp thời.

Lưu ý trong quá trình bảo quản về mặt cấu trúc sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

– Nên kiểm tra chất lượng kỹ thuật của hệ thống sàn nâng kỹ thuật định kỳ theo hàng năm nhằm giúp chất lượng sàn nâng luôn được đảm bảo

– Hàng năm cũng cần thay đổi vị trí của từng tấm sàn nâng để làm thay đổi áp lực lên tấm sàn, giúp sử dụng được lâu bền hơn, tăng tuổi thọ cho sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng. Nên thay ít nhất 2 lần mỗi năm.

– Thường xuyên kiểm tra lại hệ thống chân đế cũng như thanh ngang định kỳ 2 lần mỗi năm nhằm đảm bảo hệ thống chân đế cũng như cấu trúc sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng luôn được đảm bảo và không xảy ra bất kỳ một vấn đề gì.

>>> Một số vật tư đi kèm có vai trò quan trọng trong việc thi công, lắp đặt sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

– Trong quá trình kiểm tra và bảo quản hệ thống sàn nâng, nếu nhận thấy chân đế có dấu hiệu xuống cấp và cần được thay thế thì nên báo ngay cho đơn vị thi công để được can thiệp và thay thế kịp thời.

– Các chi tiết như dây đồng nối đất, thanh ngang, miếng đệm thường có tuổi thọ thấp và dễ bị hư hỏng nên cần kiểm tra và thay thế ngay khi có dấu hiệu xống cấp.

– Khi phát hiện sàn nâng kỹ thuật có những vị trí bị móp méo, biến dạng thì cần phải được thay thế ngay lập tức.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

Bảo quản môi trường xung quanh sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

– Thường xuyên lau chùi hệ thống sàn nâng nhằm đảm bảo loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt cũng như tính thẩm mỹ cho tấm sàn nâng

– Hút bụi mặt sàn cũng như bên dưới mặt sàn nâng ít nhất 2 lần/năm để đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ, thông thoáng, không cho các sinh vật gây hại như mối, mọt, các loại côn trùng khác có cơ hội sinh sôi, phát triển.

>>> Những biện pháp thi công sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng

– Khi mực dây hay sàn bị dính bẩn nên vệ sinh ngay lập tức. Với những vết bẩn có khả năng kết dính cao, nên vệ sinh ngay nhưng tuyệt đối không được sử dụng chất tẩy rửa vì chúng sẽ khiến mặt sàn nâng bị hư hỏng.

– Với thảm chống tĩnh điện, bạn nên hút bụi 3 lần/tuần

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng như nhận tư vấn, lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: truonggiang.vachngan@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Một số lưu ý trong quá trình bảo quản sàn nâng kỹ thuật tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!